Phương Vy Idol vén áo khoe bụng bầu đáng yêu

Ngày 30/12/2015 08:45 AM (GMT+7)

Ở những tháng giữa thai kỳ, Phương Vy Idol không tăng cân quá nhiều.

Mới đây, Phương Vy Idol hạnh phúc khoe hình ảnh bụng bầu đáng yêu của mình. Nữ ca sĩ cho biết, nếu như trước đây, khi vòng 2 tăng lên, cô thường buồn thì nay ngược lại. Người đẹp mong ngóng từng ngày sự gia tăng kích cỡ bụng, điều đó có nghĩa là, em bé của Phương Vy Idol ngày càng phát triển tốt.

"Không biết từ bao giờ cô em không còn dòm vô kiếng ngắm cái mặt mình nữa, cô em cũng bớt chải chuốt (trừ khi phải quay hay đi diễn như hôm nay). Bây giờ, cô em ấy chỉ mê dòm cái bụng, sờ sờ, vuốt vuốt, nựng nựng. Hồi xưa vòng hai mà phồng là cô em buồn thúi ruột, bỏ ăn mấy ngày, bây giờ dòm cái vòng eo lúp lúp, ló ló cổ thương, cổ cưng, cổ vui dữ lắm!!! Cổ càng ráng ăn thiệt đầy đủ, ăn gì cũng check thành phần coi có an toàn không, sữa rồi sinh tố trái cây cổ uống mờ không biết ngán là chi!! Bị giờ cổ thương thiệt là thương cái bụng lúp lúp của cổ!!! Thương nhất trần đời!!!" - Nữ ca sĩ hài hước cho biết.

Phương Vy Idol hạnh phúc khoe bụng bầu

Phương Vy Idol vén áo khoe bụng bầu đáng yêu - 2

Có bầu, cô vẫn xinh đẹp

Thông tin Phương Vy Idol mang bầu được rất nhiều bạn bè, fan của cô vào chúc mừng. Được biết, nữ ca sĩ sẽ sinh con vào giữa năm 2016.

Tháng 3 vừa qua, Phương Vy Idol kết hôn với ông xã ngoại quốc Sean Trace tại bãi biển ở Phan Thiết. Hôn lễ của cô diễn ra giản dị và ấm cúng với những người bạn thân thiết.

Nữ ca sĩ rất hạnh phúc khi chuẩn bị đón con đầu lòng

Phương Vy Idol và ông xã kết hôn tháng 3 vừa qua

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con