Phương Vy: “Mục tiêu lớn nhất của tôi không phải sự nổi tiếng, giàu sang”

Ngày 21/06/2018 17:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 30, Phương Vy cho biết mục tiêu lớn nhất với cô bây giờ là hạnh phúc của những người mình yêu thương.

Xem clip Phương Vy chia sẻ về khoảng thời gian stress, suýt trầm cảm sau sinh.

Sau khi sinh em bé, Phương Vy ít tham gia các hoạt động showbiz hơn mà tập trung cho cuộc sống gia đình và nuôi dạy con khôn lớn. 

Nữ ca sĩ cho biết, gia đình là một phần không thể thiếu đối với cô trong cả cuộc sống lẫn âm nhạc. Đó là lý do cô luôn mang tình cảm gia đình, tình yêu thương giữa ông, bà, cha mẹ với con cháu vào trong MV của mình. Bởi với Phương Vy, ở cái tuổi 30 của cuộc đời, điều cô khát khao nhất không phải là đứng ở vị trí nào trong sự nghiệp, mà chính là bản thân đã làm được gì cho những người thân yêu.

“Gia đình không chỉ là động lực, gia đình với Vy còn là nền tảng, và mục tiêu lớn nhất trong đời. Vy đặt ra mục tiêu cho bản thân mình không phải là thật giàu có, nổi tiếng, cũng không phải là thật quyền lực, cũng chẳng phải là danh vọng mà là luôn làm hết sức, hết lòng để có thể mang đến hạnh phúc cho những người thương yêu quanh Vy”.

Phương Vy: “Mục tiêu lớn nhất của tôi không phải sự nổi tiếng, giàu sang” - 1

Thay vì phát triển sự nghiệp, Phương Vy lại chọn vun vén cho cuộc sống gia đình. 

Trong showbiz Việt, Phương Vy là một trong số ít nghệ sĩ lựa chọn sống chung với đại gia đình 3 thế hệ sau khi kết hôn. Hiện tại, nữ ca sĩ, ông xã và con gái đang có cuộc sống đầm ấm bên bố mẹ.

Phương Vy tâm sự rằng mỗi thế hệ trải qua đời sống gia đình với tư duy và lối sống vô cùng khác nhau, nên chắc chắn sẽ có rất nhiều mâu thuẫn. Nhưng bố mẹ nữ ca sĩ đã dạy 3 chị em rằng dù có bất kỳ mâu thuẫn nào, chưa kể đúng sai, trước hết phải tôn trọng tiếng nói của nhau, biết trên biết dưới mà bày tỏ ý kiến cho hợp lễ.

Phương Vy: “Mục tiêu lớn nhất của tôi không phải sự nổi tiếng, giàu sang” - 2

Phương Vy tiết lộ rằng ba mẹ cô yêu thương con rể như con trong nhà.

Phương Vy tâm niệm, với bản thân cô, sự nghiệp và gia đình phải hiện diện trong đời sống mới là trọn vẹn. Mỗi người chọn cho mình một mục tiêu và cố gắng vì điều đó, bản thân nữ ca sĩ thì chọn cả 2 nên phải cố gắng... gấp đôi người khác.

“Nhưng có sao đâu, miễn là mình vui, mãn nguyện, và người quanh mình cũng cảm nhận hạnh phúc, cố gắng bao nhiêu, cực nhọc thế nào cũng xứng đáng” - Phương Vy chia sẻ thêm.

Phương Vy: “Mục tiêu lớn nhất của tôi không phải sự nổi tiếng, giàu sang” - 3

Phương Vy: “Mục tiêu lớn nhất của tôi không phải sự nổi tiếng, giàu sang” - 4

Phương Vy: “Mục tiêu lớn nhất của tôi không phải sự nổi tiếng, giàu sang” - 5

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Phương Vy trong chuyến du lịch mới đây. 

Phương Vy Idol: Tôi từng trầm cảm vì bị miệt thị vóc dáng sau sinh đầy tàn nhẫn
Quán quân Vietnam Idol 2007 chia sẻ về thời kỳ sau sinh và chịu đựng vô số mỉa mai của công chúng về ngoại hình của mình lúc đó.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt