Phương Vy tiết lộ video thú vị về hành trình đi đẻ

Ngày 08/05/2016 11:00 AM (GMT+7)

"Ai cũng nói không có nỗi đau nào khủng khiếp như khi vượt cạn, ai cũng hù là đau khiếp đảm lắm, dã man lắm.... Trải qua rồi mới thấy, lời đồn quả thiệt không sai", Phương Vy tâm sự.

Vào sáng 30/4, Phương Vy đã sinh con gái đầu lòng nặng 4kg. Thiên thần nhí được đặt tên là Ailani, biệt danh Kuru. Cả Thần tượng âm nhạc 2007 và ông xã ngoại quốc Sean Trace đều vô cùng hạnh phúc khi được lên chức bố mẹ.

Vài ngày sau khi sinh nở, mới đây Phương Vy đã hé lộ video về hành trình sinh nở của mình. Trong đó là quá trình từ lúc cô và ông xã đón mẹ chồng Tây đến Việt Nam, chuẩn bị nhập viện sinh cho đến những cảm xúc của mọi người trong gia đình khi em bé được chào đời.

Khi sinh con đầu lòng, Phương Vy mang mắn có chồng, mẹ chồng cùng bố mẹ ruột và những người thân trong gia đình ở bên. Trong đó có cả người bạn thân của cô là MC Duy Hải.

Video hành trình sinh nở của Phương Vy.

Cảnh Phương Vy đi đẻ được quay lại đầy thú vị và xúc động.

Con gái Phương Vy ra đời hôm 30/4.

Mẹ chồng Tây của nữ ca sĩ sang Việt Nam đón cháu nội chào đời.

Bố mẹ của nữ ca sĩ ở bên con gái trong giờ khắc vượt cạn. Bố Phương Vy nhận xét cháu ngoại rất giống con gái mình, còn cái cằm thì giống con rể "không lẫn vào đâu được".

Ông xã Sean Trace của Phương Vy bên con gái đầu lòng.

Trong đoạn clip, anh thổ lộ với vợ khi sắp đón con chào đời: "Anh thấy hơi sợ sợ, nhưng anh rất nôn nao, hào hứng đón con gái đến với thế giới này".

Bên cạnh clip thú vị, Quán quân Vietnam Idol 2007 cũng giãi bày "nỗi đau khủng khiếp" khi vượt cạn:

"Ai cũng nói không có nỗi đau nào khủng khiếp như khi vượt cạn, ai cũng hù là đau khiếp đảm lắm, dã man lắm... Trải qua rồi mới thấy, lời đồn quả thiệt hổng sai! Nói chung là chết lên, chết xuống mấy bận chớ hổng chơi... Giữa những cơn đau thắt quặn, may là còn có mẹ bên cạnh, mắt mẹ ướt vì thương, tay mẹ vuốt nhẹ, con muốn nói lắm, rằng "Mẹ ơi, con thương mẹ lắm" mà đau quá không thốt nổi nên lời. Vì mẹ đã từng trải qua cơn đau đến như vầy để có con trong đời...

Vẫn giữa những cơn đau đó, nhìn thấy người yêu mắt rươm rướm vì lo, vì sợ, vì thương vợ, vì thấp thỏm mong được thấy con... Đau đến chẳng còn biết trời trăng, chỉ còn in sâu một điều duy nhất đó là một cái hôn lên trán, người yêu nói: "Em ơi! Em tuyệt vời lắm, em cố lên nhé, mình sắp được gặp con rồi, em ơi"...

Cảm ơn vô cùng cuộc đời này đã cho biết đỉnh điểm của hạnh phúc là gì... Là khi dù không ai có thể cùng gánh vác cơn đau nhưng vẫn có ai đó ở cạnh vuốt lấy bàn tay an ủi, khi vẫn có ai đó cùng khóc, khi có ai đó hôn lên trán và nói rằng "Anh thương em lắm, mình cố lên nhé"..."

Nữ ca sĩ cũng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp đến mẹ con cô. Giọng ca Lúc mới yêu còn cho biết, cô không bị stress khi đi đẻ, ngược lại rất vui vì có cả "liên đoàn bà đẻ" đi theo cùng. Phương Vy dí dỏm nhắn các chị em sắp thành "bà mẹ bỉm sữa" rằng: "Đừng lo chi hết chị em mình ơi, vui tới bến đi là mình vượt cạn lẹ hơn tàu siêu tốc luôn!"

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con