Phút mở lòng hiếm hoi về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain

Ngày 29/03/2017 11:30 AM (GMT+7)

Chính Bi Rain là người đã giúp Kim Tae Hee có nhiều thay đổi trong tính cách.

Sau bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn và giản dị, bài phỏng vấn của Kim Tae Hee và Bi Rain trên tạp chí Harper's Bazzaar số tháng 4 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong cuộc phỏng vấn, cặp đôi nổi tiếng đã có những chia sẻ rất riêng, rất thú vị về cuộc sống hôn nhân gia đình.

phut mo long hiem hoi ve cuoc song hon nhan cua vo chong kim tae hee - bi rain - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee trên tạp chí Harper's Bazzaar.

Chia sẻ với phóng viên, Kim Tae Hee cho biết: "Tôi vốn là người hay lý tưởng hóa và có tính cách trẻ con. Tôi hay cười và dễ khóc. Tôi thường tiếp cận mọi người và mọi thứ dựa vào trực quan cá nhân của mình".

Trái với bà xã, nam tài tử Bi Rain lại là một người chín chắn nhưng cũng rất vui tính. Anh rất thích thú với vai trò mới là người chồng và một người cha trong tương lai. Bi rain tiết lộ: "Tôi làm việc 5 ngày một tuần và mỗi khi cuối tuần tôi thích được đi chơi vui vẻ cùng gia đình bên vợ con". Thậm chí nam tài tử nổi tiếng còn khuyên mọi người kết hôn sớm.

Nhắc đến ông xã, Kim Tae Hee cho biết chính chồng đã giúp cô thay đổi tích cực hơn trước. Kim Tae Hee tâm sự: "Tôi không phải là người giỏi diễn đạt. Chồng tôi lại ngược lại. Nhờ có anh ấy mà tôi có thể thay đổi. Anh ấy đã kiên trì chỉ dẫn cho tôi và kéo tôi ra khỏi vỏ bọc của bản thân. Tôi bắt đầu nói nhiều hơn trước.

phut mo long hiem hoi ve cuoc song hon nhan cua vo chong kim tae hee - bi rain - 2

Chính Bi Rain đã giúp Kim Tae Hee thay đổi và không còn khép kín như trước.

Khi phải đưa ra quyết định quan trọng về một vấn đề gì đó nhưng quan điểm khác nhau, cả hai chọn cách tôn trọng đối phương. Hy vọng trong vòng 50 năm tới, chúng tôi vẫn có thể hiểu nhau và có nhiều thứ để chia sẻ với nhau hơn nữa".

Cũng trong buổi phỏng vấn, Kim Tae Hee và Bi Rain tiết lộ hai vợ chồng đã cùng nhau đi xem phim La La Land. Cặp đôi đã đưa ra lời khuyên đối với những cặp tình nhân đang yêu nhau: "Nếu bạn muốn kết hôn hãy thử hỏi bản thân mình xem: người này có thể khiến bạn cười nói vui vẻ và trò chuyện tới lúc cuối đời hay không?".

phut mo long hiem hoi ve cuoc song hon nhan cua vo chong kim tae hee - bi rain - 3

Cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc làng giải trí.

Theo Gemini/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain