Quá bức xúc, cuối cùng Trương Quỳnh Anh cũng đã lên tiếng về việc ly hôn

Ngày 20/05/2017 07:02 AM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô biết làm điều gì tốt nhất cho con trai của mình.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim đã ly hôn. Trong khi Tòa án nhân dân quận 10 thì xác nhận việc Trương Quỳnh Anh và Tim hoàn tất thủ tục ly hôn thì Tim lại phủ nhận thông tin này. Còn Trương Quỳnh Anh thì liên tiếp chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai.

Mới đây, trước sự ồn ào của dư luận, Trương Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết, bản thân chưa nói bất cứ điều gì nhưng mọi người đã "mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời người khác". Là một người làm mẹ, cô biết điều gì là tốt nhất cho con trai của mình. Và cô đã quá bận rộn với công việc nên không có thời gian quan tâm xem dư luận nghĩ gì.

Sau nhiều im lặng, cuối cùng Trương Quỳnh Anh cũng lên tiếng về việc ly hôn

"Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc đánh thức ông con lười dậy, tắm cho ổng, rồi đến phiên ba ổng thoa phấn cho thơm tho, thay đồ, đút ăn sáng rồi chở đi học. Sau đó tôi đi tập nhảy, anh đi gym, chiều đón con về rồi tối đi diễn. Thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì.

Trong khi họ mãi mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho người khác rồi? Chúng tôi, gia đình tôi, người thân, bạn bè thân yêu của tôi chưa ai lên tiếng một điều gì. Họ có thể chưa, nhưng rồi sẽ làm cha làm mẹ, ắt sẽ biết làm thế nào tốt nhất cho con. An yên là được, biết đủ là đủ!"

Tim - Trương Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp của Vbiz, cả hai quen biết và yêu nhau từ năm 2010. Năm 2012 Trương Quỳnh Anh sinh con trai đầu lòng cho Tim. Tuy nhiên, có thời gian, Trương Quỳnh Anh từng bế con trai ra khỏi nhà vì Tim vô tâm. Nam ca sĩ sau đó đã xin lỗi và hứa sửa đổi. Để kỷ niệm 6 năm bên nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh còn làm chung MV "Ta là tất cả của nhau", thậm chí, Tim còn cầu hôn Trương Quỳnh Anh ở rạp chiếu phim vào cuối năm 2016 và được cô nhận lời.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim