Đang yên đang lành, xôn xao tin Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn

Ngày 17/05/2017 16:29 PM (GMT+7)

Cách đây một ngày, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chia sẻ hình ảnh vô cùng thân thiết trên mạng xã hội...

Hôm nay (17/5), trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Trương Quỳnh Anh Tim đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án và được tòa thuận tình quyết định ly hôn giữa đôi bên. Thông tin trên khiến cho nhiều người ngạc nhiên vì cách đây một ngày, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chia sẻ hình ảnh vô cùng thân thiết trên mạng xã hội. Cuối tháng 4, cặp vợ chồng còn dẫn con trai Shushi đi du lịch ở Thái Lan. 

Hình ảnh ngày (16/5) của cả gia đình được Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiện tại không thể liên lạc được với Tim hay Trương Quỳnh Anh. Đại diện của nữ diễn viên cũng bất ngờ trước không tin trên và cho biết chưa thể đưa ra bình luận gì ở thời điểm hiện tại. 

Tim - Trương Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp của Vbiz, cả hai quen biết và yêu nhau từ năm 2010. Cả hai sau đó đăng ký kết hôn và năm 2012 Trương Quỳnh Anh sinh con trai đầu lòng cho Tim. Cả hai có cuộc sống hôn nhân vui vẻ dù không đám cưới. 

Nhiều khán giả bất ngờ trước tin Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn.

Có thời điểm cả hai cũng suýt chia tay, thậm chí Trương Quỳnh Anh phải bế con ra khỏi nhà vì vợ chồng gặp mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau đó Tim đã cố gắng tìm mọi cách để hàn gắn với bà xã, cuộc sống của cả hai lại đẹp như xưa. 

Năm 2016, Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh và cho biết cả hai dự định trong năm 2017 sẽ làm đám cưới. Hiện tại tin đồn vợ chồng giọng ca "Đơn côi" ly dị vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. 

Hình ảnh tình cảm giữa vợ chồng Trường Quỳnh Anh trong chuyến du lịch cuối tháng 4 vừa qua.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay