Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh

Ngày 01/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Ít ai biết, chuyện tình của cặp đôi diễn viên Tú Vi và Văn Anh bắt nguồn từ sự đồng cảm khi cả hai đều thiếu thốn tình thương của gia đình.

Không quá đình đám, không scandal, Tú Vi - Văn Anh lặng lẽ yêu nhau, cần mẫn theo đuổi nghệ thuật. Và chuyện tình 2 năm đầy thăng trầm của nữ diễn viên “Cổng mặt trời” và chàng thầy giáo dạy Piano, sẽ tiếp tục một chặng đường mới bằng đám cưới lung linh vào đầu tháng tới.

Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh - 1

Cả hai đồng cảm với nhau vì đều trải qua quá khứ không mấy yên vui.

Ngọt ngào là vậy, nhưng ít ai biết Tú Vi và Văn Anh đều có những ngày tuổi thơ đầy buồn tủi. Văn Anh lớn lên cùng bố, từ lúc học mầm non anh đã phải xa bàn tay chăm sóc của mẹ. Thiếu thốn tình thương, nhiều khi Văn Anh thường không hiểu tại sao mình không có đủ cha lẫn mẹ như chúng bạn. Những ngày ốm đau, những khi buồn bã cũng chỉ có hai bố con Văn Anh lủi thủi cùng nhau.

Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh - 2

Cũng như Văn Anh, Tú Vi không may mắn được sống cùng cha mẹ. Nên khi gặp nhau, những thương tổn thuở ấu thơ đều được cả hai đồng cảm và thấu hiểu. Tú Vi tâm sự: “Nhất định cả Vi và Văn Anh sẽ xây nên một gia đình hạnh phúc, tràn ngập yêu thương dành cho con cái của mình sau này”. Mỗi cặp đôi yêu nhau, thường đồng điệu về một khía cạnh nào đó trong tâm hồn, Văn Anh và Tú Vi cũng không ngoại lệ.

Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh - 3

Ảnh cưới xinh lung linh của cặp đôi Tú Vi - Văn Anh.

Tú Vi còn chia sẻ, có lần cô cùng Văn Anh đón gia đình mẹ ruột anh từ nước ngoài về, Tú Vi thấy Văn Anh vui không được trọn vẹn. “Ảnh phải xa mẹ từ nhỏ, cũng như em. Nếu không từng trải qua trải nghiệm đó thì chắc em cũng khó thấu hiểu được chồng mình”.

Vượt qua tất cả những buồn đau, khó khăn trong cuộc sống, cuối cùng Tú Vi và Văn Anh cũng đến được với nhau. Cả hai đều quyết tâm không dẫm lên “vết xe đổ” của chính mình, khi cùng tuyên bố dẫu có thế nào cũng mang lại cho con một cuộc sống đầy đủ tình thương gia đình. 

Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh - 4

Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh - 5

Cả hai cùng quyết tâm sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ tình thương cho con.

Văn Anh vào TP.Hồ Chí Minh sinh sống vào năm 2013, anh gặp gỡ Tú Vi qua phim “Bếp hát” và đem lòng yêu cô. Nhưng chuyện tình của họ không thực sự suôn sẻ. Lúc đó Tú Vi vừa chấm dứt chuyện tình cũ và luôn sợ tổn thương khi phải mở lòng đón nhận tình yêu mới. Nếu Tú Vi được yêu thích qua vai diễn trong "Cổng mặt trời’" thì Văn Anh lại gây cơn sốt khi đóng phim "Phía trước là bầu trời". Ngoài nghiệp diễn, Văn Anh còn là giảng viên piano tại một trường nhạc ở TP. HCM.

Quá khứ đau buồn của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh - 6

Hạnh phúc nhẹ nhàng của cặp đôi diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ.

Lễ đính hôn của Tú Vi - Văn Anh vào cuối năm 2014 từng tạo nên cơn sốt cho giới truyền thông và cộng đồng mạng. Theo dự kiến, lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 7.11 tới.

Theo Như Lan (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu