Ly Kute khoe ảnh bụng bầu 4 tháng khỏe mạnh

Hotgirl Hà thành khoe khéo bụng bầu 4 tháng tuổi trên trang cá nhân với người hâm mộ.

Mới đây, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân đã lấy lại tinh thần sau những ngày tháng mệt mỏi và căng thẳng vì tình yêu tan vỡ. Cô từng đóng trang cá nhân, không nghe điện thoại và gặp gỡ một ai, bản thân Khánh Ly cũng từng than thân trách phận khi tiền đạo Hồng Quân nói lời chia tay khi cô mang bầu 3 tháng. 

Khi mọi chuyện qua đi, Ly Kute đã chia sẻ với bạn bè hình ảnh cô mặc đồ ôm sát khoe khéo bụng bầu 4 tháng tuổi. Có thể nhận thấy Khánh Ly không hề tăng cân, sức khỏe cô cũng đang ngày một tốt lên. Cô viết: "Tôi thực sự cảm thấy ổn và đã trở lại cuộc sống cân bằng. Thiên thần bé bỏng nhỏ như một quả bơ và mẹ cảm nhận được con lớn lên từng ngày, thật là cảm giác tuyệt vời. Mẹ đã thấy được cú đạp đầu tiên của con vào hôm qua, chắc chắn là thế. Mẹ mong chờ ngày được gặp mặt con và hai chúng ta sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị. Chỉ mẹ và con thôi con trai ạ, cuộc sống mới của mẹ ơi".

ly kute khoe anh bung bau 4 thang khoe manh - 1

Bụng bầu 4 tháng tuổi của Ly Kute.

Cô thậm chí nhớ chính xác thai nhi đang ở tuần thứ 16 và 4 ngày. Rất nhiều lời chia sẻ và động viên của người hâm mộ dành cho Khánh Ly. Ai cũng vui mừng vì cô đã lấy lại tinh thần để dưỡng thai, chờ ngày con trai chào đời.

Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" cũng trả lời bình luận của người hâm mộ khá nhiều. Cô từ chối mọi câu hỏi liên quan đến bạn trai cũ Mạc Hồng Quân. 

ly kute khoe anh bung bau 4 thang khoe manh - 2

Hình ảnh gầy gò ốm yếu của Khánh Ly hồi đầu tháng 10 khiến nhiều người lo lắng.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác