Quá tham công tiếc việc, Lâm Tâm Như chẳng vội kết hôn

Ngọc nữ màn ảnh Cbiz vẫn chưa có ý định kết hôn vì quá bận việc.

Mới đây, có thông tin cho biết Lâm Tâm Như và Dương Hựu Ninh đang hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã hợp tác với nhau qua rất nhiều dự án như Khuynh thế hoàng phi, Kinh thành nhà số 81, Ma cung mị ảnh. Đây chính là lý do khiến tin đồn tình cảm của cặp đôi xuất hiện.

Sau khi tin đồn xuất hiện, Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Dương Hựu Ninh và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết trong làng giải trí.

qua tham cong tiec viec, lam tam nhu chang voi ket hon - 1

"Một mình tôi sống cũng khá vui vẻ. Tôi không kỳ vọng vào tình yêu. Nhưng, nếu nhìn trúng ai đó thì sẽ hẹn hò, còn nếu không thì tôi tiếp tục làm việc. Tôi không thích ra ngoài tìm bạn trai, đó chính là tính cách của tôi", Lâm Tâm Như chia sẻ.

Lâm Tâm Như là một trong những quý cô độc thân đắt giá nhất nhì làng giải trí Cbiz. Được biết, hình mẫu lý tưởng của ngọc nữ màn ảnh này chính là người đàn ông chín chắn, chung thủy và nhiều trách nhiệm. Dính không ít tin đồn tình cảm nhưng Lâm Tâm Như luôn lên tiếng phủ nhận mọi thông tin.

qua tham cong tiec viec, lam tam nhu chang voi ket hon - 2

qua tham cong tiec viec, lam tam nhu chang voi ket hon - 3

Sau một thời gian dài độc thân, Lâm Tâm Như không còn mong muốn lập gia đình. Cô thừa nhận mình thuộc tuýp người theo chủ nghĩa không muốn kết hôn. Cuộc sống hiện tại của Lâm Tâm Như chỉ là công việc. Nữ diễn viên nổi tiếng đang hoàn thành rất tốt vai trò là diễn viên kiêm nhà sản xuất.

qua tham cong tiec viec, lam tam nhu chang voi ket hon - 4

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như