Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành

Ngày 26/10/2016 17:41 PM (GMT+7)

Thu Hằng đã sợ phát khóc vì phải thực hiện cảnh đu dây khi quay MV mới.

Sau hơn 1 năm đăng quang Quán quân dòng nhạc Dân Gian của Sao Mai 2015 - Thu Hằng chính thức bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp với việc sẽ ra mắt dự án âm nhạc đầu tiên của cô vào những ngày đầu tháng 11 năm nay, dự án âm nhạc có tên gọi “Trong” bao gồm bao gồm 1 album CD, 1 MV, 1 mini show, tất cả đều cùng tên.

Với MV mới, ekip của Thu Hằng đầu tư khá công phu từ trang phục với 2 nhà thiết kế Tăng Thành Công và Huy Trần cùng phụ trách, đến dàn dựng biên đạo múa do Minh Thư và các vũ công vũ đoàn Hoàng Thông thực hiện, trường quay được tái hiện như một khu rừng thật với cây thật, suối nước, chim chóc... Để thực hiện trường quay này, gần 50 công nhân đã phải làm việc trong 3 ngày 3 đêm liên tục với việc vận chuyển cây và đá từ Bình Thuận về thành phố HCM.

 Trailer MV "Trong" của Thu Hằng.

Trong quá trình quay, Thu Hằng gặp khá nhiều vất vả bởi đây là sản phẩm đầu tay và cô chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. Trong 30 tiếng ấy, Thu Hằng vừa phải ngâm mình dưới nước lạnh, lại treo cáp bay cao gần 20m, rồi 8h sáng vẫn phải nhảy múa với vũ đoàn khi đã hơn 24h làm việc không ngưng nghỉ… Có những thử thách đã khiến Thu Hằng bật khóc.

Nhớ lại quá trình thực hiện MV, Thu Hằng chia sẻ: “Tôi từng tham gia vở nhạc kịch ‘Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kỳ’, trong đó đã khá quen với cảnh đu dây trên không để chơi đùa cùng các em nhỏ. Trong MV ‘Trong’, tôi cũng phải thực hiện một cảnh đu dây trên cao như vậy, nhưng không hiểu vì sao khi quay, tôi lại quá sợ đến mức ngồi ôm mặt khóc nức nở. Đoàn làm phim phải ra động viên, “dỗ dành” rất lâu, tôi mới có đủ can đảm để hoàn thành đoạn diễn”.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 1

Nhằm có được những cảnh quay như mong muốn, Thu Hằng và ekip đã phải làm việc liên tục không nghỉ trong 30 tiếng đồng hồ tại 3 địa điểm trường quay lớn ở TP.HCM.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 2

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 3

Nhiều cảnh quay khó, nhất là cảnh đu dây đã khiến cô nàng phát khóc vì sợ.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 4

Trong MV đầu tay, Thu Hằng và ekip quyết định chọn ca khúc "Trong" – sáng tác của nhạc sĩ Dương Cầm để thực hiện.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 5

“Trong” là hướng đi mới mẻ, đột phá của Thu Hằng khi cô lựa chọn một phong cách âm nhạc rất khác so với Hằng của ngày hôm qua.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 6

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 7

Nhạc sĩ Dương Cầm phụ trách biên tập và sản xuất cho album đã “đo ni đóng giày” cho nữ ca sĩ những ca khúc vừa vặn với chính Thu Hằng nhưng lại mang hơi thở đương đại, bắt kịp với xu hướng âm nhạc thịnh hành của thế giới.

Thu Hằng chia sẻ lý do cô chọn chữ “Trong” để đặt tên cho dự án: “Hằng ao ước, âm nhạc của mình sẽ được khán giả đón nhận, sẽ ở lâu ở mãi Trong trái tim và suy nghĩ của mọi người... Hằng muốn ở bên Trong mỗi người, chia sẻ và cảm nhận... Trong cũng còn là sự Trong trẻo, tươi mới như lứa tuổi và con người của Hằng ở thời điểm hiện tại.. Trong cũng là hơi thở trong trẻo của cả đường dây âm nhạc trong album, không có bài hát buồn... Đơn giản chỉ là những cảm nhận tươi mới về cuộc sống”.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 8

MV được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp của đạo diễn Kawaii, với công nghệ kỹ xảo 3D hiện đại nhất hiện nay, phải mất một tháng để vẽ và thực hiện các kĩ xảo cho MV.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 9

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 10

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho khán giả. MV sẽ được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của Thu Hằng ngay sau khi phát hành.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 11

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 12

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 13

Về Album đầu tay “Trong”, có thể nói đây là thành quả sau quãng thời gian cô vừa tập trung trau dồi giọng hát, khả năng trình diễn, vừa không ngừng tiếp thu những kiến thanh nhạc tại trường, và tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong hơn 1 năm vừa qua.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 14

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 15

Trong lần làm việc đầu tiên này với một sản phẩm hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, Thu Hằng cũng rất hào hứng khi diễn xuất cùng với 1 người mẫu chuyên nghiệp đến từ nước Ý, được tuyển chọn từ hơn 30 “ứng cử viên”.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 16

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 17

Ngày 4/11, Quán quân Sao Mai Thu Hằng sẽ chính thức ra mắt album và MV "Trong" của mình bằng một mini show “Trong”.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 18

Quán quân Sao Mai Thu Hằng ôm mặt khóc nức nở khiến ekip phải dỗ dành - 19

Ngày ra mắt sản phẩm đầu tay cũng chính là ngày sinh nhật của Thu Hằng.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay