Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về”

Ngày 30/08/2016 18:41 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Quán quân Sao Mai 2015 dòng nhạc Dân gian Thu Hằng đã xuất hiện trong chương trình "Sao Mai ngày trở về".

Tham gia Sao Mai ngày trở về (chương trình nghệ thuật đặc biệt hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) với tư cách là một trong những giọng ca trưởng thành từ Học viện, Thu Hằng gây ấn tượng với vẻ ngoài lộng lẫy, chỉn chu. Hơn 1 năm từ ngày đăng quang Quán quân dòng nhạc Dân gian tại Sao Mai 2015, Thu Hằng vẫn tiếp tục trau dồi khả năng thanh nhạc để có hành trang vững hơn trên con đường lâu dài mà cô lựa chọn.

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 1

Quán quân Sao Mai 2015 dòng nhạc Dân gian Thu Hằng.

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 2

Sau một thời gian vắng bóng tập trung cho việc học, mới đây Thu Hằng gây bất ngờ khi tái xuất với vẻ ngoài lộng lẫy, chỉn chu.

Trong đêm nhạc, Thu Hằng trình diễn 2 ca khúc là Tiếng Việt (sáng tác Nguyễn Lê Tâm) và Gặp nhau giữa rừng mơ (sáng tác Bảo Chung). Nữ ca sĩ tạo được ấn tượng với khán giả và các thày cô, đàn anh, đàn chị tại Học viện nhờ chất giọng ngày càng bản lĩnh, trưởng thành và được trau dồi, rèn luyện không ngừng nghỉ.

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 3

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 4

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 5

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 6

Trên sân khấu, nữ ca sĩ tạo được ấn tượng nhờ chất giọng và lối biểu diễn ngày càng bản lĩnh, trưởng thành.

Thu Hằng cho biết, biểu diễn trong một đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô cảm thấy áp lực nhưng cũng hết sức tự hào. Sau quãng thời gian im ắng để rèn luyện và tiếp tục việc học, Thu Hằng ngày càng cảm thấy tự tin hơn vào con đường âm nhạc mà mình đã lựa chọn.

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 7

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 8

Được biểu diễn trong đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia, Thu Hằng thấy áp lực nhưng cũng hết sức tự hào. 

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 9

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 10

Ngoài Thu Hằng, chương trình tối qua còn có sự góp mặt của nhiều giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên của khoa Thanh nhạc.

Ngoài Thu Hằng, chương trình tối qua còn có sự góp mặt của nhiều giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên của khoa Thanh nhạc, đều là nghệ sĩ đã trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai (Tiếng hát truyền hình toàn quốc) như: Anh Thơ, Phương Nga, Đào Nguyên Vũ, Hoàng Tùng, Tuấn Anh, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Trần Hồng Nhung, Nguyễn Phúc Tiệp, Nguyễn Trần Trung Quân… Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đêm nhạc là MC Lê Anh và Lê Trinh.

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 11

Thu Hằng là Quán quân trẻ nhất từ trước đến nay của cuộc thi Sao Mai dòng nhạc Dân gian. 

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đẹp tựa nữ thần ngày “trở về” - 12

Cô gái sinh năm 1995 khiến mọi người chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn và sự trải nghiệm trong giọng hát.

Thu Hằng là giọng ca được biết đến từ cuộc thi Sao Mai 2015 với ngôi vị Quán quân trẻ nhất từ trước đến nay của dòng nhạc Dân gian. Cô gái sinh năm 1995 khiến mọi người chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn và sự trải nghiệm trong giọng hát, cách xử lí những ca khúc dân gian mới lạ, trẻ trung, không nặng nề tính kỹ thuật.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc