Sao Mai Thu Hằng phát khóc vì biểu diễn cho thiếu nhi

Ngày 24/05/2016 17:08 PM (GMT+7)

Thu Hằng là giọng ca được biết đến từ cuộc thi "Sao Mai 2015" với ngôi vị quán quân trẻ nhất từ trước đến nay của dòng nhạc dân gian.

Cô gái sinh năm 1995 Thu Hằng từng khiến mọi người chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn và sự trải nghiệm trong giọng hát, cách xử lí những ca khúc dân gian mang màu sắc mới lạ, không bị nặng nề tính kỹ thuật.

Sau cuộc thi Sao Mai 2015, cô nữ sinh Nhạc Viện tiếp tục trau dồi giọng hát trên giảng đường đại học và bắt đầu tham gia các show diễn lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến màn song ca cùng “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Mãi mãi bên em diễn ra cách đây không lâu tại thành phố Vinh - Nghệ An.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 1

Sinh năm 1995, Thu Hằng từng khiến mọi người chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn và sự trải nghiệm trong giọng hát.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 2

Sau Sao Mai 2015, cô nữ sinh Nhạc Viện tiếp tục trau dồi giọng hát trên giảng đường đại học và bắt đầu tham gia các show diễn lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 3

Trong đó, đáng chú ý phải kể đến màn song ca cùng “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow "Mãi mãi bên em".

Cùng với việc tham gia vào các show lớn nhỏ, Thu Hằng cũng đang trên con đường dần đưa hình ảnh của mình đến với đông đảo công chúng hơn. Sở hữu ngoại hình trong trẻo và sáng sân khấu, từng được mệnh danh là “hot girl Sao Mai”, Thu Hằng được kì vọng sẽ là một nhân tố mới trong dòng nhạc dân gian nói riêng cũng như làng nhạc Việt nói chung. 

Trong bộ ảnh mới, Thu Hằng khoe vẻ đẹp trong sáng và đầy cuốn hút trong trang phục nhẹ nhàng như một nàng công chúa. Bộ ảnh được Thu Hằng thực hiện để chào đón những ngày hè đầy năng động, rực rỡ sắp tới, và cũng là để chuẩn bị cho chương trình mang tên Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào dịp Tết thiếu nhi, trong đó Thu Hằng đảm nhận vai trò ca sĩ biểu diễn và người dẫn chuyện xuyên suốt.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 4

Sở hữu ngoại hình trong trẻo, từng được mệnh danh là “hot girl Sao Mai”, Thu Hằng được kì vọng sẽ là nhân tố mới trong dòng nhạc dân gian. 

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 5

Thu Hằng sắp tham gia chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ" sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 6

Trong chương trình, Thu Hằng sẽ trải nghiệm, thử thách bản thân trong nhiều vai trò khác nhau, từ ca sĩ đến vũ công, nghệ sĩ xiếc và cả người dẫn chuyện.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 7

Với vai trò ca sĩ, cô biểu diễn 2 ca khúc là "Giấc mơ trưa" và "Cô tấm ngày nay". 

Trong chương trình Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ dài gần 2 tiếng đồng hồ, Thu Hằng trong vai Cô Tấm sẽ có sự trải nghiệm, thử thách bản thân trong nhiều vai trò khác nhau, từ ca sĩ đến vũ công, nghệ sĩ xiếc và cả người dẫn chuyện.

Đảm nhận vai trò này, Thu Hằng đứng trước thử thách lớn khi phải thể hiện khả năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vốn xuất thân là ca sĩ, không lạ khi đây là lĩnh vực mà cô được “ưu tiên” thể hiện đầu tiên. Trong show diễn Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ, Thu Hằng sẽ biểu diễn 2 ca khúc là Giấc mơ trưaCô tấm ngày nay. Với giọng ca đầy nội lực và cảm xúc đã được chứng minh qua cuộc thi Sao Mai, đây là “thử thách” dễ dàng nhất với Thu Hằng.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 8

Tuy nhiên ngoài hát, Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian sẽ phải thể hiện khả năng vũ đạo vốn chưa bao giờ là thế mạnh.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 9

Cô chia sẻ: "Những lần tập luyện, về đến nhà chân không thể đi lại bình thường vì đau nhức, Hằng ức phát khóc, không phải vì đau mà vì cảm thấy bất lực trước những lĩnh vực mình không có thế mạnh."

Tuy nhiên, ngoài hát, Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian sẽ phải thể hiện khả năng vũ đạo trong các tiết mục cùng vũ đoàn Ngọc trai Việt. Đây là thử thách không hề dễ dàng, bởi những ca sĩ theo đuổi dòng dân gian chưa bao giờ có vũ đạo là thế mạnh. Bên cạnh đó, Thu Hằng sẽ tiếp tục biểu diễn xiếc, ảo thuật, tương tác cùng các con thú - những lĩnh vực hoàn toàn mới lạ. 

Thu Hằng chia sẻ: "Ban đầu Hằng định từ chối vì áp lực quá lớn, cũng như phải thực hiện những điều mà mình biết bản thân sẽ khó làm tốt ngay được trong thời gian quá ngắn. Những lần tập luyện, về đến nhà chân không thể đi lại bình thường vì đau nhức, Hằng ức phát khóc, không phải vì đau mà vì cảm thấy bất lực trước những lĩnh vực mình không có thế mạnh. Hằng sụt tới 3, 4 kg chỉ trong vài ngày tập luyện trước khi chương trình bắt đầu. Thật sự đây là khó khăn quá lớn và mình chỉ biết cố gắng hết sức khi đã đặt chân vào".

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 10

Trong bộ ảnh mới, Thu Hằng khoe vẻ đẹp trong sáng và đầy cuốn hút trong trang phục nhẹ nhàng như một nàng công chúa.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 11

Bộ ảnh được Thu Hằng thực hiện để chào đón những ngày hè đầy năng động, rực rỡ sắp tới.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 12

Trong chương trình dành cho thiếu nhi tới đây, Thu Hằng còn phải thể hiện khả năng dẫn chuyện, diễn xuất tài tình.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 13

Bạn diễn của cô là ông Bụt do danh hài Quang Thắng thủ vai.

sao mai thu hang phat khoc vi bieu dien cho thieu nhi - 14

Diễn xuất cùng đàn anh, Thu Hằng chịu khá nhiều áp lực. Nhưng cô cho biết sẽ cố gắng hết sức để làm tốt vai trò của mình.

Ngoài ca hát và vũ đạo, biểu diễn xiếc, ảo thuật, Thu Hằng còn phải thể hiện khả năng dẫn chuyện, diễn xuất tài tình trong các phân đoạn lồng ghép giữa các tiết mục cùng ông Bụt do danh hài Quang Thắng thủ vai. Diễn xuất cùng đàn anh, Thu Hằng chịu khá nhiều áp lực. Nhưng cô cho biết sẽ cố gắng hết sức để làm tốt vai trò của mình.

Chuỗi chương trình Cô Tấm và Chuỗi phiêu lưu diệu kì sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào các khung giờ: 20h ngày 27/5, 8h30 – 18h – 20h ngày 28/5, 8h30 – 18h – 20h ngày 29/5, 20h ngày 30/5, 8h30 – 18h – 20h ngày 31/5 và 8h30 – 18h – 20h ngày 1/6.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc