Quang Hà đã chia tay bạn gái 3 năm

Ngày 02/02/2015 08:37 AM (GMT+7)

Bạn gái xinh đẹp của Quang Hà chia sẻ tâm sự buồn khi chia tay nam ca sĩ.

Từ khoảng giữa năm 2013, Quang Hà thường xuất hiện cùng một cô bạn gái xinh đẹp. Đó là Thu Hà - người yêu 3 năm của nam ca sĩ. Hai người luôn tình tứ trong mọi sự kiện và là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quang Hà không còn đi cùng cô bạn này. Trong đêm sinh nhật ở Hà Nội hôm 19/1, bạn gái Quang Hà cũng vắng mặt khiến nhiều người nghi ngờ về sự rạn nứt trong tình cảm của cả hai. Có nhiều thông tin cho rằng, Quang Hà chia tay bạn gái.

Quang Hà và bạn gái luôn tình tứ trong mọi sự kiện có mặt hai người

Quả đúng như vậy, mới đây, bạn gái Quang Hà đã chia sẻ những dòng tâm sự buồn về việc chia tay của hai người:

"Vẫn biết tình cảm là câu chuyện cá nhân và cứ hãy giữ cho riêng mình…nhưng đến lúc lên tiếng vì không muốn lừa dối chính bản thân mình và không muốn chỉ mang danh nghĩa người yêu thôi nữa…thật ra bao lâu nay chúng tôi đã không còn hạnh phúc như mọi người vẫn thấy trên báo chí, chúng tôi (QH –TH) đã chính thức chia tay, không còn bên nhau và đường ai nấy bước…

Vì không muốn bạn bè hay gia đình hỏi gì về chúng tôi thêm nữa, và vì có những lời ác ý sau lưng nghe đến đau lòng nên đây sẽ là lời nói duy nhất và cuối cùng của mối quan hệ này! 3 năm bên nhau, vui, buồn, kỷ niệm, tất cả chúng tôi đều trải qua rất nhiều, chúng tôi yêu nhau rất nhiều, đó là tình cảm thật lòng và xuất phát từ con tim…".

Về phía Quang Hà, anh chưa lên tiếng về thông tin chia tay này, chỉ biết, khi được hỏi về chuyện bạn gái không có mặt trong tiệc sinh nhật, nam ca sĩ cho biết, Thu Hà bận với công việc kinh doanh nên vắng mặt.

Tuy nhiên, mới đây, việc Quang Hà chia tay bạn gái đã được chính cô bạn này xác nhận

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay