"Ông bầu" Quang Hà mong Diễm Hương bị cấm diễn

Ngày 06/03/2014 17:16 PM (GMT+7)

Nhân sự việc Diễm Hương, ông bầu của ca sĩ Quang Hà kể lại chuyện xưa khi cô còn làm PG.

Trước thông tin Hoa hậu Diễm Hương có thể bị cấm diễn vì đã kết hôn từ năm 2011, ông bầu của ca sĩ Quang Hà đã bất ngờ kể lại chuyện cũ của anh với Diễm Hương. Theo đó, khi chưa nổi tiếng, Diễm Hương từng nhờ anh kêu gọi nhắn tin bình chọn cho cô trong cuộc thi hoa hậu, tuy nhiên sau khi đoạt giải và gặp lại, Diễm Hương không thèm chào hỏi anh một câu. 

"Bạn này mà bị cấm mình thấy vui lắm, vì trước chưa thành hoa khôi thì bạn đó thường làm PG cho những event của công ty mình. Trước ngày đoạt giải bạn nhờ mình kêu gọi nhắn bình chọn, mình rất có lòng để kêu gọi và cầu nguyện bạn đó được nhất, cuối cùng bạn đó được nhất luôn. Hai hôm sau gặp bạn ý, ngồi đối diện nhưng không thèm chào một tiếng và không biết mình là ai. Những lần sau đó, mình gặp bạn ý rất nhiều lần nữa. Chỉ cần dành tặng một nụ cười cho mình cũng không có. Cấm luôn đi", Quang Cường cho biết.

Ông bầu của ca sĩ Quang Hà kể lại chuyện cũ với Diễm Hương

Trước tâm sự của Quang Cường, nhiều người khuyên anh nên cân nhắc vì quản lý của Diễm Hương có thể kiện lại anh. Tuy nhiên, Quang Cường vẫn bình tĩnh và tiếp tục nhấn mạnh: "Anh đâu có viết sai mà kiện, anh nói thật mà em. Anh có hình ảnh làm PG đứng ở cửa. Hình rất nhiều".

Không chỉ vậy, Quang Cường cũng cho biết, Quang Hà khi nghe chuyện đã gọi điện hỏi anh về điều này, nhưng Quang Cường khẳng định những gì anh nói là đúng nên không sợ. Với anh, showbiz bé xíu, anh không thù oán với nghệ sĩ nào, nhưng riêng Diễm Hương thì anh rất không ưa: "Showbiz xé xíu, mình chẳng bao giờ biết ghét ai, nhưng riêng bạn này thì không...".

HH Diễm Hương đang đối mặt nguy cơ bị cấm diễn

Trước lời khuyên của mọi người, ông bầu Quang Cường vẫn khẳng định những gì anh nói là sự thật

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz