Quang Vinh và nhiều nghệ sĩ bị fan của Chi Pu nhắn tin "khủng bố"

Ngày 10/07/2016 16:55 PM (GMT+7)

Chi Pu cho biết, đã có nhiều đồng nghiệp của mình bị nhắn tin "hăm dọa". Cô lên tiếng phê bình sự ích kỷ của một số fan.

Hôm qua, Quỳnh Như - Trưởng FC Chi Pu đã chia sẻ về việc một số bạn trẻ nhận mình là fan của nữ diễn viên phim Yêu, đồng thời gửi tin nhắn với nội dung không thiện cảm đến những nghệ sĩ đã và đang hợp tác chung với Chi Pu. Quỳnh Như cho biết, đây không phải là lần đầu tiên mà sự việc đã xảy ra nhiều lần trước đây.

Trưởng FC Chi Pu lên án những hành động thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng xấu đến thần tượng. Cô dẫn chứng một tin nhắn "hăm dọa" Quang Vinh với nội dung "cấm" nam ca sĩ gần Chi Pu và cho rằng hầu hết fan của nữ diễn viên không thích điều này. Fan này còn nhắc nhở "Anh nhớ đó!"

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 1

Quang Vinh có mối quan hệ rất thân thiết với Chi Pu.

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 2

Hành động tình cảm của nam ca sĩ sinh năm 1982 và nữ diễn viên 9x.

Trước sự việc này, Chi Pu đã lên tiếng. Cô cho biết: "Đã có nhiều đồng nghiệp của Chi nhận được những tin nhắn, comment Facebook "hăm doạ" tương tự như vậy. Họ không giận, nhưng Chi nghĩ họ có để tâm... Hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án, là để hỗ trợ, cùng nhau phát triển, chứ Chi không muốn thấy đồng nghiệp của mình nói "Chắc đóng xong phim này sẽ có thêm cả tá antifan" hay là "Làm việc với Chi mà bị fan tấn công hăm doạ, sợ quá". Chi thực sự rất buồn, và rất giận những người đã hành xử thiếu suy nghĩ và thiếu tôn trong Chi và những nghệ sĩ khác như vậy. "

Cựu hot girl - diễn viên Chi Pu thẳng thắn cho rằng hành động này là một sự ích kỷ của bản thân và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp của người khác.

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 3

Chi Pu vừa "lôi kéo" Quang Vinh trở lại showbiz sau thời gian "ở ẩn".

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 4

Cả hai cùng tham gia trong một dự án phim ngắn. Chính việc Chi Pu - Quang Vinh càng gần gũi trong thời gian gần đây đã khiến một số fan "ghen tỵ".

"Hoàng tử sơn ca" không đưa ra bình luận gì về sự việc. Quang Vinh đã tạm rút lui khỏi showbiz, ngưng hoạt động ca hát từ vài năm nay. Tuy nhiên mới đây anh bất ngờ tái xuất với phim ngắn của Chi Pu. Cả hai tham gia dự án phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, đây là loạt phim ngắn do Chi Pu tự đầu tư sản xuất và đảm nhận vai chính. Phim khởi quay từ tháng 6 và dự kiến phát sóng online từ cuối tháng 7. 

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 5

Quang Vinh và Chi Pu cùng góp mặt trong một số sự kiện.

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 6

quang vinh va nhieu nghe si bi fan cua chi pu nhan tin "khung bo" - 7

Cả hai thân thiết bên Hà Hồ, NTK Lý Quí Khánh và Gil Lê.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Chi Pu