Quốc Thiên phải "gồng" để giả vờ yêu Uyên Linh

Ngày 31/08/2015 17:04 PM (GMT+7)

Bởi 2 "thần tượng âm nhạc" này là bạn thân nên việc tạo cảm xúc giả khi thu âm càng khó khăn hơn.

Cách đây không lâu, Quốc Thiên và Uyên Linh đã ra mắt bản song ca đầu tiên là Chiếc lá mùa đông. Sau thời gian ấp ủ, cặp đôi chuẩn bị giới thiệu single chung thứ 2 mang tên Em xa theo bình yên. Đây là sáng tác mới của Tăng Nhật Tuệ, được nhạc sĩ Tâm Vinh phối khí. 

Quốc Thiên lần đầu đảm nhận vai trò sản xuất vì rất tâm huyết với ca khúc này. Thần tượng âm nhạc 2008 chia sẻ, tình bạn của anh và Uyên Linh ngày càng gắn bó sau khi song ca Chiếc lá mùa đông. Cả hai không chỉ có chung chí hướng trong sự nghiệp, mà còn hỗ trợ và giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống. Vì vậy, họ mong muốn có thêm sản phẩm hợp tác cùng nhau. 

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 1

Quốc Thiên lần thứ 2 có dịp song ca với Uyên Linh.

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 2

Vì ngoài đời cả hai là bạn thân nên anh chàng phải "giả vờ yêu" cô trong MV mới.

Trong một lần gửi ca khúc Em xa theo bình yên cho Uyên Linh nghe thử để nhờ cô "thẩm định", Quốc Thiên "té ngửa" vì cô tưởng anh định mời cô song ca bài này. Khi anh nói ra mục đích chỉ nhờ nghe giùm, cả hai phá lên cười vui vẻ. Cuối cùng, họ quyết định chia câu lẫn bố cục để song ca và xem như đây là một cái duyên. 

Quốc Thiên đảm nhận việc lên ý tưởng hình ảnh và kế hoạch ra mắt ca khúc, vì anh biết Uyên Linh đang bận rộn với nhiều dự án khác. Sau khi hoàn tất phần ghi âm, nam ca sĩ lại "dụ" Uyên Linh quay MV để đẩy mạnh sản phẩm. Dù việc này nằm ngoài dự tính ban đầu nhưng Quốc Thiên đã thuyết phục cô bạn thân đồng ý. Cả hai chấp nhận đầu tư chỉn chu dù biết sẽ phải mất thêm một khoản chi phí không nhỏ. 

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 3

Quốc Thiên từng đăng quang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2008".

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 4

Uyên Linh được xem là gương mặt thành công nhất bước ra từ mùa giải "Vietnam Idol 2012".

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 5

Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp gợi cảm.

Quốc Thiên tiết lộ, Uyên Linh có cá tính mạnh nên yêu cầu khá khắt khe với "đối phương". Riêng về âm nhạc, Uyên Linh luôn đòi hỏi sự tận tụy, chu đáo. Vì vậy, trong quá trình thu âm, Quốc Thiên đôi khi phải "giả vờ yêu" để có thể bay bổng hơn, bởi anh thấy mình chưa cân bằng về cảm xúc với cô bạn. 

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 6

Quốc Thiên và Uyên Linh.

quoc thien phai "gong" de gia vo yeu uyen linh - 7

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Uyên Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ