Fan chưa hết xôn xao vì ảnh Dũng Đà Lạt hôn Uyên Linh

Ngày 20/02/2015 16:08 PM (GMT+7)

Những ngày qua, cư dân mạng tranh luận khá nhiều về câu chuyện Dũng Đà Lạt và Uyên Linh.

Vào đúng đêm Valentine 14/2 vừa qua, tay guitar nổi tiếng Dũng Đà Lạt lần đầu chia sẻ hai tấm ảnh tình tứ cùng quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh lên trang cá nhân. Trong ảnh, anh và Uyên Linh tình tứ hôn má nhau.  Nhìn hai người ngập tràn hạnh phúc.

Ngoài ra, Dũng Đà Lạt còn cho biết, quà Valentine của anh là một bó hồng nhung đỏ thắm và gói bánh quy chứ không phải chocolate.

Tấm ảnh gây xôn xao của Dũng Đà Lạt và Uyên Linh

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải đã gây "bão" trên cộng đồng mạng. Mọi người tranh luận khá nhiều về câu chuyện của Dũng Đà Lạt và Uyên Linh. Cho đến tận hôm nay, đã gần 1 tuần sau ngày Valentine nhưng câu chuyện đó vẫn chưa kết thúc và tiếp tục khiến người hâm mộ quan tâm.

Cách đây hơn 2 năm, Uyên Linh từng bị cho là bị vợ của Dũng Đà Lạt đánh ghen, tuy nhiên, cô im lặng về câu chuyện này. Sau đó một thời gian, nữ ca sĩ từng khẳng định, không hề có chuyện cô bị đánh và đây là điều khiến mẹ cô đau lòng nhất trong số những scandal từng nghe đồn về con gái.

fan chua het xon xao vi anh dung da lat hon uyen linh - 2

Dũng Đà Lạt và Uyên Linh hợp tác từ Vietnam Idol

Sau sự cố này, Uyên Linh vẫn tiếp tục hợp tác với Dũng Đà Lạt trong nhiều dự án âm nhạc. Cô từng tâm sự Dũng Đà Lạt là người chơi guitar hay nhất VN:

 "Tôi đưa anh Dũng Đà Lạt lên sân khấu không phải vì anh là người yêu của tôi hay không mà vì với tôi, anh Dũng là người chơi guitar hay nhất ở Việt Nam bây giờ".

Trong một bài phỏng vấn, Uyên Linh từng cho biết bạn trai của cô hơn cô mười mấy tuổi, anh không đẹp hay giàu có nhưng rất hiểu, là chỗ dựa của cô trong cuộc sống và công việc. Cả hai gắn bó đã hơn 3 năm. Anh từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống nên rất đáng tin cậy và giàu trải nghiệm.

Dù dính tin đồn nhưng sau đó Uyên Linh và Dũng Đà Lạt vẫn hợp tác trong âm nhạc

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu