Quốc Trường Về Nhà Đi Con đang đợi "trả hết nghiệp" rồi mới tính chuyện kết hôn

Ngày 15/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên trẻ cho hay anh sẽ phải trả hết "tội lỗi" mà mình gây ra thì mới lập gia đình được.

XEM VIDEO: Quốc Trường chia sẻ cảm nghĩ sau khi kết thúc Về Nhà Đi Con.

Sau cơn sốt Về Nhà Đi Con, Quốc Trường vụt sáng trở thành ngôi sao, nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Chính nam diễn viên cũng thừa nhận khi bộ phim chiếu được 1/3, Facebook của anh tăng 20.000 lượt theo dõi mỗi ngày, mỗi bức hình đăng lên mạng xã hội có tới 2.000 bình luận. Thậm chí, ngày nào hòm mail và số điện thoại của nam diễn viên cũng nhận được vô số lời mời quảng cáo.

Quốc Trường nhận được sự quan tâm lớn sau thành công của bộ phim truyền hình "Về Nhà Đi Con".

Đời tư của Quốc Trường cũng đặc biệt được chú ý khi anh liên tục "thả thính" nhiều người đẹp trong Vbiz, nhưng sau đó lại tiết lộ chỉ coi nhau như bạn bè. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, nam diễn viên khẳng định hiện tại anh đã sẵn sàng kết hôn, tuy nhiên duyên chưa đến:

"Tôi đang đợi duyên đến một cái là tôi lập gia đình ngay, nhưng đợi duyên đến lâu quá. Tôi phải trả hết tội lỗi mình gây ra, trả hết nghiệp thì mới lập gia đình, mới tìm được đúng người mình cần, thích hợp với mình. Nhưng tôi chưa biết khi nào mới trả hết tội lỗi gây ra đó để tìm được người phù hợp rồi lập gia đình. Nói thật là 3 năm nay tôi chưa yêu ai cả”.

Nam diễn viên khẳng định hiện tại anh đã sẵn sàng kết hôn nhưng duyên chưa đến.

Trước đó, Quốc Trường từng thừa nhận anh yêu ai sẽ yêu "sống chết" và chung thủy. Nam diễn viên đã trải qua 4 mối tình và tất cả đều sâu đậm, có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trong đó, mối tình cách đây 3 năm làm anh day dứt nhiều nhất.

Chia sẻ về chuyện này, Quốc Trường cho biết khi đó anh còn trẻ con, nóng nảy và bồng bột, thường có những hành động ghen tuông thiếu kiểm soát, làm bạn gái cũ bị tổn thương. Sau khi chia tay, mặc dù anh đã cố gắng níu kéo, năn nỉ, tặng hoa cho bạn gái cũ, nhưng rốt cuộc cả hai vẫn “đường ai nấy đi”.

Quốc Trường cũng thừa nhận mình đã gây nhiều "tội lỗi" trong tình yêu và đang chờ "trả hết nghiệp" để tìm được người thích hợp.

Ngoài ra, Quốc Trường cũng bật mí anh thích mẫu người như Thư trong Về Nhà Đi Con: một cô gái tốt, xinh đẹp, tài giỏi và yêu thương gia đình.

“Chẳng qua Thư sống hơi thực tế chút thôi. Nhưng con gái còn trẻ thì sống thực tế là đúng rồi, không thực tế mới sai. Thư gần như hoàn hảo, quan trọng là có đồng điệu với trái tim của mình để yêu nhau hay không thôi.

Người phụ nữ thích hợp là phải đồng cảm, đồng điệu được với tôi. Người con gái đó phải biết lắng nghe và có lòng bao dung. Cơ bản là như vậy, còn tiêu chí cụ thể hơn thì tôi không biết được vì nhiều khi tình cảm, cảm xúc nó đến thì yêu. Nhiều khi mình cứ đặt tiêu chí này nọ, nhưng lại yêu một người mà trong đầu mình từ trước đến giờ chưa bao giờ nghĩ đến. Tôi bắt gặp nhiều trường hợp như vậy rồi.

Một số người bạn của tôi nói rằng họ không hiểu vì sao lại yêu và cưới người vợ hiện tại, nhưng thực tế họ vẫn hạnh phúc và đang rất yêu cô vợ đó. Tôi thấy bạn tôi như vậy nên không thể phán được điều gì về tình yêu của mình. Còn về ngoại hình, tôi ấn tượng với một cô gái mang vẻ đẹp Việt Nam, áo dài thướt tha, truyền thống, nhẹ nhàng”, Quốc Trường chia sẻ.

Nói về tiêu chuẩn chọn người yêu, nam diễn viên cho biết thích mẫu con gái như Thư trong "Về Nhà Đi Con".

Quốc Trường lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với Mai Phương Thúy, Midu, Lê Phương
Sau rất nhiều nghi vấn tình cảm với các người đẹp trong showbiz, Quốc Trường đã chính thức trả lời.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con