Về Nhà Đi Con: Bị "dìm hàng" không được nói lời yêu, Quốc Trường lên mạng "sến" bù cho Vũ

Ngày 13/08/2019 01:25 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Quốc Trường đã khiến khán giả yêu thích Về Nhà Đi Con sướng rơn vì tỏ tình bù với Thư (Bảo Thanh) trên mạng xã hội.

Những phút cuối khép lại Về Nhà Đi Con đầy trọn vẹn (Nguồn video: Fanpage phim)

Về Nhà Đi Con đã có cái kết đẹp như mơ, làm thỏa lòng đông đảo khán giả. Tuy nhiên, fan của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) vẫn có chút tiếc nuối vì suốt 85 tập phim, Vũ chưa một lần nói câu "anh yêu em" với Thư. Nhiều khán giả đùa rằng, Vũ đang bị đạo diễn Về Nhà Đi Con dìm hàng nên mới không cho tỏ tình bằng câu nói kinh điển "anh yêu em" và bắt phải dùng lại nhẫn cũ để đi cầu hôn Thư. 

Tuy nhiên, nam diễn viên Quốc Trường đã có hành động hết sức ngọt ngào khi lên mạng xã hội nói "anh yêu em" liên tục với Thư khiến fan hết sức vui vẻ. 

Về Nhà Đi Con: Bị amp;#34;dìm hàngamp;#34; không được nói lời yêu, Quốc Trường lên mạng amp;#34;sếnamp;#34; bù cho Vũ - 1

Vốn dĩ, Vũ bị Thư thu hút và rung động với cô thật ngay từ đầu. Nhưng khi tình cảm chưa kịp phát triển thì 2 người lại xảy ra "tai nạn" và phải cưới nhau vì cái thai trong bụng Thư. Sau nhiều biến cố, cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư - Vũ bị vỡ lở, cả hai đường ai nấy bước. Chỉ đến khi phát hiện ra Thư đã chiếm vị trí quan trọng trong trái tim mình, Vũ mới quyết "cua lại" vợ cũ. 

Vậy nhưng hành trình từ tán tỉnh, trêu đùa lẫn nhau đến nghiêm túc theo đuổi rồi cầu hôn thành công lần 2, Vũ vẫn chưa từng nói yêu Thư. Anh quỳ gối, cầm chiếc nhẫn cưới cũ và nói với Thư:

Về Nhà Đi Con: Bị amp;#34;dìm hàngamp;#34; không được nói lời yêu, Quốc Trường lên mạng amp;#34;sếnamp;#34; bù cho Vũ - 3

"Lúc em tháo chiếc nhẫn này để lại là lúc anh nhận ra anh không thể nào đeo chiếc nhẫn này cho ai khác ngoài em. Mẹ cu Bon, làm vợ anh nhé! Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi."

Một số khán giả tinh ý đã "bóc phốt" câu tỏ tình "sến cùng cực" nhưng lại khá vô nghĩa của Vũ. Bởi chiếc nhẫn anh đang cầm để chuẩn bị trao cho Thư là nhẫn cưới cũ của 2 người, đương nhiên Vũ chẳng thể đeo chiếc nhẫn này cho ai khác ngoài Thư. Bởi chẳng có bất cứ cô gái nào ngoại trừ Thư chấp nhận nhẫn cầu hôn mình là nhẫn cưới cũ của người khác. 

Về Nhà Đi Con: Bị amp;#34;dìm hàngamp;#34; không được nói lời yêu, Quốc Trường lên mạng amp;#34;sếnamp;#34; bù cho Vũ - 4

Nhưng "sạn" nhỏ này không thể khiến khán giả hết yêu thích Vũ bởi nam diễn viên Quốc Trường đã có hành động khác đáng yêu hơn, lãng mạn hơn cả 1000 lần ngoài đời thực. Thoại phim không có bất cứ một câu "anh yêu em" nào thì anh lên mạng xã hội hết tỏ tình: "Anh yêu em." lại đến "Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh lần 2. Xính Lao của anh. Anh yêu em." 

Về Nhà Đi Con: Bị amp;#34;dìm hàngamp;#34; không được nói lời yêu, Quốc Trường lên mạng amp;#34;sếnamp;#34; bù cho Vũ - 5

Quốc Trường liên tục nói "anh yêu em" với "Xính Lao" trên mạng xã hội.

Được dàn diễn viên tung "mật ngọt" từ phim cho đến ngoài đời, sự yêu thích của khán giả dành cho Về Nhà Đi Con ngày càng tăng cao. Dù Về Nhà Đi Con đã hết nhưng đông đảo mọi người vẫn mong chờ Ngoại truyện Về Nhà Đi Con được phát sóng online vào 20h00 từ ngày 13/08.

Hot girl phá game Về Nhà Đi Con khẳng định có mặt ở tập cuối, khán giả phản ứng sao?
Hot girl thị phi Hải Phòng khẳng định chuyện có tham gia Về Nhà Đi Con.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh