Quý Bình khiến khán giả "sốc toàn tập" khi dẫn chương trình trên xe tải

Để kết nối và truyền tải những câu chuyện này đến với khán giả một cách sinh động, Quý Bình sẽ xuất hiện theo nhiều cách ấn tượng khác nhau, khi thì trên xe tải, khi thì bên quầy mật ong, lúc lại bên chiếc xe kẹo kéo xập xệ…

Vượt qua hơn 24.000 thí sinh trên cả nước để có mặt ở vòng Bán kết, 28 giọng ca đặc biệt của Solo cùng Bolero 2016 sẽ ra mắt khán giả từ ngày 28/10 trên kênh THVL1.  Là thí sinh thành công ở Tình Bolero, năm nay, Quý Bình sẽ chính thức đảm nhận vai trò MC cùng nhà báo Trác Thúy Miêu.

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 1

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho Solo cùng Bolero năm nay là cặp đôi: Trác Thúy Miêu và Quý Bình. Trở lại với vai trò người dẫn chuyện của chương trình, Quán quân Tình Bolero 2016 Quý Bình tự tin hơn so với mùa trước. Cùng với Trác Thúy Miêu, anh sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện rất đời ở phía sau tình yêu lớn mà 28 thí sinh dành cho bolero.

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 2

Để kết nối và truyền tải những câu chuyện này đến với khán giả một cách sinh động, Quý Bình sẽ xuất hiện theo nhiều cách ấn tượng khác nhau, khi thì trên xe tải, khi thì bên quầy mật mong, lúc lại bên chiếc xe kẹo kéo xập xệ…

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 3

Được biết, thể thức thi mới mang tên Giáp đấu vừa được chương trình đưa vào năm nay sẽ được áp dụng ngay trong tập đầu tiên. 28 thí sinh sẽ được chia ngẫu nhiên thành 14 cặp, mỗi cặp sẽ cùng thể hiện một nhạc phẩm với thời lượng, cao trào và khúc thức đồng đều, để qua đó các giám khảo, khán giả sẽ nhận định sự khác biệt của từng thí sinh khi trình diễn. Đây sẽ là vòng thi cực kỳ khắc nghiệt với tỉ lệ 1 chọi 1 vì chỉ có 14/28 thí sinh được chọn vào Chung kết.

Ngoài ra, trong chương trình năm nay có nhiều điểm bất ngờ khác: 

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 4

Giọng hát Tây Nguyên được so sánh với ca sĩ Hương Lan. Đó chính là thí sinh Ngọc Hương - đội trưởng đội tuyên truyền lưu động tỉnh Kon Tum. Với công việc của mình, những tưởng Ngọc Hương chỉ có thế mạnh ở những ca khúc tuyên truyền, hay âm hưởng dân tộc, nhưng cô gái Tây Nguyên này hát bolero cũng ngọt ngào không kém. 

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 5

Đối thủ giáp đấu của thí sinh Ngọc Hương trong vòng bán kết chính là Trần Thị Xê Ri – Huy chương Vàng hội thi giọng ca cải lương giải Bông lúa vàng năm 2007. Cô cũng sẽ thể hiện ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao với phong cách của riêng mình. Phần tranh tài của Xê Ri và Ngọc Hương hứa hẹn nhiều thú vị bởi cả hai đều đã có kinh nghiệm sân khấu và cũng vừa bước vào lãnh địa của dòng nhạc bolero.

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 6

Thí sinh Vạn Âu Thiên Dzũ, làm nghề sửa chìa khóa tại TP.HCM. Ca khúc dự thi của anh là Giọt lệ đài trang. Giọng hát của Vạn Âu Thiên Dzũ được nữ danh ca Lệ Thu đánh giá rất cao, thậm chí bà cho rằng nếu Vạn Âu Thiên Dzũ đi hát, anh sẽ mang “đôi hia bảy dặm”, khó có người đuổi kịp. Tuy nhiên, nữ danh ca cũng khuyên Thiên Dzũ đừng “hà tiện nụ cười” với khán giả đồng thời nên chọn nghệ danh dễ nhớ vì tên của anh “đến bố tôi cũng không thể nhớ được!”. Trước những góp ý của danh ca Lệ Thu, Thiên Dzũ chia sẻ hoàn cảnh của mình đó là bố anh mất trước khi anh chào đời.

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 7

Trong lúc đang mang thai anh, mẹ anh nghe tuồng cải lương Xin một lần yêu nhau có nhân vật tên Âu Thiên Vũ nên lấy tên này đặt cho con, chỉ khác nhau ở cách viết chữ Dzũ,  còn chữ Vạn là họ của anh. Đến năm anh được 17 tuổi thì mẹ cũng qua đời. Vì cuộc sống trải qua nhiều đau thương mất mát nên từ đó đến nay, anh hiếm khi cười. Khi chia sẻ đến đây, Vạn Âu Thiên Dzũ đã không cầm được nước mắt, giám khảo và khán giả cũng xúc động theo. 

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 8

Giám khảo của vòng Bán kết Solo cùng Bolero 2016 là 3 danh ca: Lệ Thu, Vũ Khanh và Ý Lan. Đây là lần đầu tiên Vũ Khanh về nước làm giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc cũng như lần đầu xuất hiện trong chương trình Solo cùng Bolero.

quy binh khien khan gia "soc toan tap" khi dan chuong trinh tren xe tai - 9

Chương trình Solo cùng Bolero 2016 tập đầu tiên với thể thức thi Giáp đấu sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 28/10/2016 trên kênh THVL1.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác