Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng sắp cùng ngồi "ghế nóng" tại Đà Nẵng

Ngày 10/10/2019 12:03 PM (GMT+7)

Cùng với nhiều nhà chuyên môn nổi tiếng khác, ca sĩ Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp sức tìm kiếm những giọng ca xuất sắc nhất.

Cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019 (Da Nang Voice 2019) với chủ đề Tình ca Đà Nẵng là một trong những hoạt động kỷ niệm chính hướng tới 45 năm ngày giải phóng thành phố (29/3/1975 - 29/3/2020) và các ngày lễ lớn trong năm 2020.

Đà Nẵng tự hào là mảnh đất sản sinh ra nhiều ngôi sao ca nhạc như Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Lê Cát Trọng Lý, Nam Cường,… Nơi đây luôn giữ được sự sôi động của phong trào ca hát ở khắp mọi nơi. Giống như đến với Đà Nẵng là để thưởng thức ẩm thực đặc sắc, du ngoạn danh lam thắng cảnh truyệt đẹp và tưng bừng cùng với những lễ hội âm nhạc lớn nhỏ. Mảnh đất và con người Đà Nẵng luôn ẩn chứa những cảm xúc đẹp đẽ, để ai đã đến là sẽ muốn quay lại nhiều lần.

Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng sắp cùng ngồi amp;#34;ghế nóngamp;#34; tại Đà Nẵng - 1

Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm giám khảo cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019".

Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019 chính là sân chơi không chỉ cho những người yêu ca hát ở thành phố biển, mà còn tạo ra sự kết nối cho những giọng ca hay trên mọi miền đất nước, là sự kết nối giữa nhiều thế hệ với nhau. Chính vì thế, cuộc thi này có những điều riêng biệt tạo sức hấp dẫn khác hoàn toàn với các cuộc thi hát đơn thuần khác.

Ban giám khảo vòng Chung kết gồm nhiều nhà chuyên môn uy tín, đặc biệt có sự tham gia của Diva Mỹ Linh và ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng - những người có chuyên môn sâu rộng và am hiểu thị trường âm nhạc cũng như con đường vươn tới ngôi sao. Các thí sinh tham dự vòng Chung kết sẽ được các chuyên gia tư vấn cho con đường lựa chọn nghề nghiệp và cách tìm hướng đi phù hợp để có thể phát triển.

Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng sắp cùng ngồi amp;#34;ghế nóngamp;#34; tại Đà Nẵng - 3

Khách mời đặc biệt của "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019" là Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.

Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019 chính thức khởi động vòng sơ loại từ ngày 27 - 29/10/2019 tại Đà Nẵng. 10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng Bán kết sẽ được vào vòng Chung kết. Các thí sinh này sẽ tiếp tục được hội đồng cố vấn hướng dẫn tập luyện, đào tạo các kỹ năng trình diễn, giao tiếp. Đêm Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019.

Vì sao giấy khai sinh 2 con của em gái Đàm Vĩnh Hưng lại có tên ông hoàng nhạc Việt?
Trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự khá nhiều điều về chuyện đã có 2 con.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng