Quyền Linh, Hiền Thục đồng hành cùng người nghèo

Ngày 20/05/2016 14:08 PM (GMT+7)

Quyền Linh và nữ ca sĩ Hiền Thục sẽ tham gia chương trình Gala Tiếp sức hồi sinh.

Ngoài vai trò đại sứ của chương trình, nam diễn viên, MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC trong đêm Gala "Tiếp sức Hồi sinh – kết nối những tấm lòng” sẽ được diễn ra vào tối 26/5 sắp tới.

“Tiếp sức Hồi sinh” là một chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h00 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV, bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm. Sau 3 năm phát sóng, chương trình đã giúp đỡ, “tiếp sức” cho hơn 200 bệnh nhân, chia sẻ, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.

Năm 2015, Gala “Tiếp sức Hồi sinh – Kết nối những tấm lòng” lần đầu tiên được tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đóng góp của đông đảo những doanh nghiệp, những mạnh thường quân, các cá nhân và tổ chức trong, ngoài nước và đã quyên góp được gần 500.000.000đ cho quỹ Tiếp sức Hồi sinh. Những nụ cười hạnh phúc của các nhân vật khi rời khỏi giường bệnh và trở về nhà, cũng chính là niềm hạnh phúc của êkip thực hiện chương trình, cũng như những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh cùng chương trình trong suốt 3 năm qua. 

Đồng hành cùng đêm Gala “Tiếp sức hồi sinh – Kết nối những tấm lòng 2016” là nam diễn viên Quyền Linh. Ngoài đảm nhận vai trò MC của chương trình, Quyền Linh cũng sẽ trực tiếp đứng ra kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ các mạnh thường quân và cộng đồng.

Tất cả những đóng góp sẽ được góp vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh” nhằm “tiếp sức” cho các bệnh nhân nghèo có thêm niềm tin, nghị lực chiến đấu với bệnh tật. Quyền Linh cũng chính là đại sứ của chương trình, anh đã đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” ngay từ số phát sóng đầu tiên.

Đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh - kết nối những tấm lòng” sẽ được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 26/ 5/2016. Chương trình với sự góp mặt và tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Hiền Thục, Ngọc Liên, Nhật Kim Anh, Quốc Đại, Tố Ny, Hoàng Mỹ An, Ngọc Ánh Idol, Nhóm kịch Idecaf...

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình