"Quỳnh Anh muốn tôi mang cúp thi nhảy về"

Ngày 04/01/2014 09:07 AM (GMT+7)

Tim cũng tiết lộ, bà xã là fan cuồng nhiệt của “Bước nhảy hoàn vũ”.

- Vì sao Tim nhận lời tham gia "Bước nhảy hoàn vũ"?

- Một phần là ham vui (cười). Tôi muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới nên quyết định nhận lời.

- Chỉ còn 1 - 2 ngày nữa là BNHV chính thức lên sóng, anh đã chuẩn bị được những gì?

- So với các bạn cùng thi năm nay, tôi nhận được lời mời từ BTC khá trễ. Tính tới nay, tôi chỉ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị. Trong những ngày đầu luyện tập, tôi thấy dancesport quả thật là quá khó. Nhiều lúc tôi thậm chí đã nghĩ tới chuyện bỏ cuộc. Nhưng khi đã quen, tôi bắt đầu làm chủ được một phần nào đó cơ thể. Điều quan trọng nhất trong dancesport là kiểm soát được phần hông. Ưu điểm của tôi là cảm nhạc tốt và dứt khoát trong từng độc tác vì tôi từng học hip hop một thời gian dài. Nhưng tôi lại thiếu sự uyển chuyển cần thiết của dancesport. Tôi đang cố gắng rất nhiều để hoàn thiện từng động tác.

- Quản lý của anh cho biết anh tạm bỏ hết các show diễn để tập trung cho BNHV. Tại sao anh lại có quyết định như vậy trong thời buổi “củi quế, gạo châu” hiện tại?

- Tôi nghĩ, một khi đã nhận lời tham gia chương trình, phải nhảy cho thật tốt, chứ đừng chơi theo kiểu nửa vời. Thế nên, điều tôi bắt buộc phải làm khi nhận lời thi BNHV là gác lại chuyện chạy show cho tới việc tham gia bộ phim Tết của đạo diễn Nguyễn Dương và cả Trở về 3 của chị Việt Trinh. Thậm chí, album mà tôi ấp ủ bấy lâu nay cũng phải gạt qua một bên. Hiện tại, lịch làm việc của tôi chỉ xoay quanh chuyện nhảy, ăn và ngủ.

Quan niệm của tôi là mình phải nghiêm túc với mọi dự định. Không tập trung và dồn toàn bộ tâm sức cho BNHV đồng nghĩa với việc tôi không tôn trọng khán giả và cả ước mơ thử sức ở một lĩnh vực mới của mình. Như thế làm sao tôi có thể thành công?

quot;Quỳnh Anh muốn tôi mang cúp thi nhảy vềquot; - 1

Tim là một trong 10 thí sinh tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014. Cùng thi với anh còn có các ca sĩ như Ngân Khánh, Thu Thủy, Trà My Idol.... Những gương mặt nam tham gia cuộc thi năm nay còn có người mẫu Hữu Long hay cầu thủ Phan Thanh Bình...

- Anh có theo dõi các mùa giải trước?

- Thú thật, trước đây tôi không phải fan của chương trình này. Tôi cũng rất hiếm khi theo dõi trực tiếp BNHV. Nhưng khi có thời gian rảnh, tôi thường theo dõi lại. Năm ngoái, tôi đặc biệt ấn tượng với Ngô Kiến Huy. Tôi luôn thấy sự thoải mái, hồn nhiên ở cậu ấy dù phải cạnh tranh với những đối thủ nặng ký như Yến Trang. Huy tiến bộ mỗi ngày và có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cho các bài nhảy.

- Anh thích Ngô Kiến Huy và bạn nhảy của anh cũng là người giúp Huy giành ngôi á quân năm ngoái. Sự trùng lặp có trở thành áp lực với anh?

- Tôi lại nghĩ được sánh đôi cùng Viki trong cuộc thi này là điều may mắn nhất. Cô ấy không chỉ nhảy tốt mà còn rất tận tình hướng dẫn cho tôi từ những động tác nhỏ nhất. Hơn nữa, sau những gì từng làm được với Ngô Kiến Huy năm ngoái, Viki có khá nhiều kinh nghiệm ở BNHV phiên bản Việt. Bây giờ, cô ấy là một trong những cố vấn đặc biệt của tôi (cười). Chúng tôi luôn thẳng thắn bàn bạc với nhau về ý tưởng, nội dung cho từng bài nhảy.

quot;Quỳnh Anh muốn tôi mang cúp thi nhảy vềquot; - 2

Tim cảm thấy khá may mắn khi bạn nhảy của mình là Viki. Đây chính là người đồng hành cùng Ngô Kiến Huy tới ngôi á quân của mùa giải năm ngoái.

- Anh nghĩ ai là đối thủ của mình trong mùa giải này?

- Như tôi đã nói ở trên, năm nay ai cũng quyết tâm. Mọi người nhảy tốt lắm! Có lẽ chị Ốc Thanh Vân, Thu Thủy, Ngân Khánh sẽ là những đối thủ nguy hiểm bởi họ có khá nhiều kinh nghiệm. Hữu Long cũng rất đáng gờm… Nhưng tôi nghĩ, đối thủ đáng nói nhất vẫn là chính bản thân mình. Không vượt qua được nỗi sợ hãi, áp lực… của bản thân thì khó có thể vượt qua các thử thách của BTC.

- Anh nghĩ sao về nhận xét các ca sĩ có lợi thế nhiều hơn người mẫu hoặc diễn viên?

- Tôi lại thấy khác! Đứng ở ngoài nhìn vào, ai cũng thấy dễ. Nhưng khi trực tiếp bước lên sàn tập, vào cuộc thi…, mọi người sẽ thấy mọi chuyện đều có cái khó riêng – đặc biệt là lúc tất cả các thí sinh còn lại đều quyết liệt chứng minh tài năng của mình. Năm nay, tôi không thấy ai lợi thế hơn ai, bởi tất cả các thí sinh đều quyết tâm cao độ. Phía BTC cũng khẳng định năm nay đề thi sẽ khó hơn những năm trước.

- Vợ anh - Trương Quỳnh Anh – nói gì khi chồng tham gia cuộc thi này?

- Quỳnh Anh rất thích BNHV. Những năm trước, cô ấy theo dõi chương trình khá đầy đủ. Còn bây giờ, có khi cô ấy còn sốt ruột trông chờ cuộc thi lên sóng hơn cả tôi. Tuy nhiên, khi tôi luyện tập cho chương trình, Quỳnh Anh bận quay phim Tết. Thế nên, những lời động viên cũng chỉ là qua điện thoại, tin nhắn… Tôi cũng quay lại các đoạn clip mình luyện tập và gửi cho vợ xem để cô ấy đóng góp ý kiến. Khi có ý tưởng gì mới, Quỳnh Anh sẽ gọi cho tôi ngay. Cô ấy mong tôi sẽ thể hiện được quyết tâm và nỗ lực của mình qua từng đêm thi. Đôi lúc cao hứng, cô ấy còn trêu tôi: “Mẹ và Sushi yêu cầu ba phải giành chiến thắng, ba phải mang cúp về…” (cười).

quot;Quỳnh Anh muốn tôi mang cúp thi nhảy vềquot; - 3

Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi đang háo hức chờ ngày ba Tim thử sức ở BNHV.

- Hàng ngày anh đều luyện tập cùng một cô gái xinh đẹp như Viki, Trương Quỳnh Anh có ghen không?

- Tôi may mắn vì vợ cũng hoạt động trong làng giải trí. Cô ấy quá hiểu công việc mà chúng tôi đang theo đuổi, nên tất nhiên sẽ không có những chuyện ghen tuông như thế.

Cảm ơn Tim!

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc