Trương Quỳnh Anh khiêu khích với vòng một

Ngày 27/11/2013 08:31 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con quyết tâm "lột xác" sexy hơn kể từ sau khi sinh con.

Tạm lắng một năm với những dự án nghệ thuật để lo chuyện gia đình, Trương Quỳnh Anh chính thức trở lại với âm nhạc. "Bà mẹ một con" muốn đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự "lột xác" sau những cung bậc đầy dư vị cuộc sống của một người mẹ trẻ. 

Làm mẹ sớm khi sự nghiệp đang leo lên đến đỉnh cao, Trương Quỳnh Anh cũng rất quyết liệt khi hy sinh sự nghiệp để chăm sóc cậu con trai đầu lòng. Tim, chồng Trương Quỳnh Anh cũng rất mực thương yêu con, chính vì vậy dù cho sự trở lại của Trương Quỳnh Anh được showbiz đón nhận nồng nhiệt, nhưng cô vẫn phải cân đối giữa gia đình và sự nghiệp. 

Mới đây, bà xã của ca sỹ Tim gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra bộ hình sexy đầy nóng bỏng của mình. 

Trương Quỳnh Anh táo bạo và đầy khiêu khích khi quyết tâm "lột xác" với hình ảnh sexy.

Sau khi lên chức mẹ, Trương Quỳnh Anh ngày càng đẹp mặn mà, khó cưỡng. Cô sẽ trở lại làng nhạc sau hơn một năm vắng bóng.

Mặc dù chậm chân với âm nhạc nhưng với điện ảnh Trương Quỳnh Anh đã kịp trở lại với “Đại náo học đường” đang được chiếu rộng rãi các rạp trên cả nước. Đây chỉ là một dự án  phim rất nhỏ trong một loạt vai diễn của Trương Quỳnh Anh đang cân nhắc trong năm 2014.

Nổi tiếng với các vai diễn trên phim điện ảnh lẫn truyền hình nhưng âm nhạc vẫn là con đường mà người đẹp họ Trương muốn theo đuổi lâu dài.

Hiện tại Trương Quỳnh Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con trai và ông xã Tim.

Từ bỏ hình ảnh dịu dàng nữ tính quen thuộc, Trương Quỳnh Anh đang muốn khẳng định bản thân bằng các dự án hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp