Quỳnh Búp Bê: Chuyện "gái ngành" đón Tết chẳng khác con nhà lành

Ngày 01/09/2018 15:00 PM (GMT+7)

Trong preview tập 7 mới được tiết lộ, Quỳnh (Phương Oanh) và các chị em "gái ngành" háo hức chuẩn bị chờ đón Tết đang tới gần.

"Tết ngành" trong "Quỳnh Búp Bê" tập 7.

Quỳnh Búp Bê tiếp tục tung preview tập 7 khiến khán giả mong ngóng ngày bộ phim được phát sóng trở lại sau một thời gian dài bị "khai tử". Trong tập 7 sắp được lên sóng, Quỳnh (Phương Oanh) đón "Tết ngành" đầu tiên cùng các chị em "gái làng chơi" trong xóm trọ. 

quynh bup be: chuyen "gai nganh" don tet chang khac con nha lanh - 1

Trong preview tập 7, "gái làng chơi" Thiên Thai nô nức chuẩn bị mua sắm để về quê ăn tết với bố mẹ. Dù làm "gái bán hoa" bị nhiều người khinh rẻ nhưng về với gia đình, cô gái nào cũng muốn có được khoảng thời gian an yên, bình dị nhất.

quynh bup be: chuyen "gai nganh" don tet chang khac con nha lanh - 2

Ở trên thành phố phải môi son má phấn, ăn mặc "sexy" nhưng Tết tới gần, các cô lại đưa nhau đi nhuộm tóc đen, mua quần áo không "hở trên hở dưới", "không rách ngược rách xuôi". Bởi các cô không muốn bố mẹ phải lo lắng hay hàng xóm xì xào về công việc của mình khiến gia đình buồn lòng, rước về tủi nhục.

Dù phải sống trong cảnh ê chề vì cuộc sống mưu sinh, các cô vẫn muốn giữ một chốn đi về với hình ảnh con gái nhà lành. 

quynh bup be: chuyen "gai nganh" don tet chang khac con nha lanh - 3

quynh bup be: chuyen "gai nganh" don tet chang khac con nha lanh - 4

Không chỉ thay đổi ngoại hình, các cô gái cũng dùng số tiền dành dụm cả năm để mua đồ về quê ăn Tết với gia đình. Người mua măng, mua bánh kẹo, người lại mua ít thuốc bổ về cho thầy u... Tiếng mọi người chí chóe chê nhau vì tội không biết mua măng như thế nào mới an toàn khiến cuộc sống của những cô gái "bán hoa" trở nên bình thường như bao người khác. 

quynh bup be: chuyen "gai nganh" don tet chang khac con nha lanh - 5

Ở preview tập 7 được tiết lộ trước đây, My Sói (Thu Quỳnh) đã bị các chị em bắt quả tang đang chơi trò xấu để hại Quỳnh. Dường như cũng vì biết mình đã nghi oan cho Quỳnh mà các chị em trong xóm "gái ngành" trở nên thân thiết hơn với "gà mới" Thiên Thai hơn.

"Tết ngành" đầu tiên, Quỳnh sẽ phải một mình ở lại xóm trọ. Thương cô gái bụng mang dạ chửa lại phải lẻ loi một mình ngày Tết, một chị gái trong xóm đã mua tặng cô hộp sữa bầu và cả quần áo trẻ sơ sinh. Sau một thời gian dài bị ghẻ lạnh, cuối cùng Quỳnh cũng nhận được sự yêu thương, đùm bọc của các chị em trong xóm trọ.

Quỳnh Búp Bê tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2 ngày 3/9 trên kênh VTV3.

Phương Oanh và soái ca Quỳnh Búp Bê: Hết hôn nhân cưỡng ép lại đến yêu khắc cốt ghi tâm
Nhân duyên màn ảnh của cặp đôi Phương Oanh và Doãn Quốc Đam được nối dài từ Lặng yên dưới vực sâu tới Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê
Tin hay đừng bỏ lỡ