Vừa trở lại, Quỳnh Búp Bê đã động thai phải nhập viện đẻ gấp

Ngày 31/08/2018 11:30 AM (GMT+7)

Những tình tiết hấp dẫn trong tập 7 Quỳnh Búp Bê đã được tiết lộ.

Trailer tập 7 Quỳnh Búp Bê: Quỳnh bị động thai, My "sói" bị mọi người vây đánh (Nguồn video: Fanpage phim)

Trước ngày Quỳnh Búp Bê chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian tạm dừng, bộ phim truyền hình 18+ này bất ngờ tung đoạn preview, hé lộ những diễn biến hết sức kịch tính. Đáng chú ý nhất là cảnh Quỳnh (Phương Oanh) bất ngờ động thai, máu chảy lênh láng ngay trước mặt Cảnh (Doãn Quốc Đam) - trưởng nhóm bảo kê, tay chân số một của ông chủ động mại dâm Thiên Thai. Thấy vậy, Cảnh đã nhanh chóng bế xốc cô lên và đưa ngay vào viện. 

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 1

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 2

Đặc biệt hơn, dựa theo dòng tự sự của Quỳnh thì cũng nhờ lần giúp "đỡ đẻ" này mà tình cảm của cô bắt đầu hướng về phía Cảnh: "Tôi chưa từng nghĩ, người giúp tôi qua cơn vượt cạn ngày ấy, lại chính là người đàn ông này, càng không thể biết rằng, anh sẽ là một phần vô cùng quan trọng trong những tháng năm đen tối nhất của cuộc đời mình".

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 3

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 4

Một đối tượng khác được nhắc đến trong trailer lần này của Quỳnh Búp Bê chính là My "sói" (Thu Quỳnh). My là người hiếu thắng, đanh đá, giữ vị trí số một ở Thiên Thai và luôn sợ Quỳnh soán ngôi đầu bảng. Tình tiết lần này được hé lộ là câu chuyện tiếp nối ở tập 6 trước đó, khi My liên tục hại người khác rồi vu oan cho Quỳnh. 

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 5

Sau một thời gian "ném đá giấu tay", kết quả là My cũng bị các "đồng nghiệp" cùng xóm trọ bắt quả tang đang làm bẩn quần áo của họ. Trong cơn giận dữ, mọi người lao vào đánh "hội đồng" My cho hả giận. 

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 6

Chưa hết, nhờ người bạn cùng phòng đứng ra tố cáo mà ai cũng biết chuyện My là nội gián của ông chủ Cấn (Nguyễn Hải). Trong cơn bực tức, Lan (Thanh Hương) quát vào mặt ả: "Tại sao mày liên tiếp nghĩ ra những cái trò hèn hạ, bẩn thỉu để hại người thế hả?

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 7

Mày hại hết con Dung, Linh, Trang và cả tao nữa. Nhưng con Quỳnh nó vừa về đây, chân ướt chân ráo lại bụng mang dạ chửa mà mày cũng nghĩ ra cách để hãm hại nó. Mày không biết nhục à?".

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 8

Đáp trả sự phẫn nộ của các chị em, My thản nhiên hất mặt lên thách thức lại mọi người: "Thì sao, tao thích thế đấy! Tao thấy chúng mày chơi với nhau đoàn kết, tao ngứa mắt nên làm thế đấy!". Sự ngang ngược của ả khiến cho tất cả đều phải "cạn lời".

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 9

vua tro lai, quynh bup be da dong thai phai nhap vien de gap - 10

Theo lịch, Quỳnh Búp Bê tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2 ngày 3/9 trên kênh VTV3.

Tán tỉnh bạn trai Quỳnh Búp Bê, Nguyệt thảo mai bị chê thính thiu từ 20 năm trước
Phim ngắn hài hước Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có sự xuất hiện của Nguyệt "thảo mai" (Hà Hương) vừa đăng tải đã gây sốt.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê
Tin hay đừng bỏ lỡ