Quỳnh Chi: "Xin giúp tôi được nhìn thấy Gia Phúc"

Ngày 10/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nữ MC mong mỏi được gặp lại con trai sau 6 tháng không nhìn thấy bé Gia Phúc.

Đầu tháng 5 vừa qua, Quỳnh Chi bất ngờ thừa nhận cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của cô và thiếu gia Trần Văn Chương. Nữ MC cho biết, hôn nhân đỗ vỡ xuất phát chính từ mối quan hệ không tốt của cô với mẹ chồng - nữ đại gia thủy sản Diệu Huyền.

Cô từng chia sẻ, mẹ chồng cô là người độc đoán, kiểm soát mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Việc không được chủ động chăm sóc con trai đã như giọt nước tràn ly, Quỳnh Chi quyết định đơn phương ly hôn và đã được toà án tỉnh Sóc Trăng đồng ý nuôi con cho đến khi trưởng thành. 

Tuy nhiên, cuối tuần qua dư luận tiếp tục dậy sóng khi phía chồng cô - thiếu gia Trần Văn Chương đã phủ nhận toàn bộ. Anh cho rằng vợ cũ nói không đúng sự thật và xích mích giữa hai người là do cô có hoài bão lớn trong công việc, trong khi gia đình anh mới phá sản, không có đủ điều kiện tài chính giúp cô thực hiện ước mơ. Cô muốn tự tay chăm sóc con trai nhưng khi anh đấu tranh với mẹ để giao con cho cô thì cô lại mải mê chạy show kiếm tiền, không ở bên con nhiều như đã hứa với anh. 

Trước thông tin bất lợi từ chồng cũ, Quỳnh Chi khá bình tĩnh, cô cho rằng hôn nhân ai đúng hay sai thì hãy để tòa xử lí. Mới đây cô tiếp tục chia sẻ câu chuyện không được gặp con trong 6 tháng khiến câu chuyện dường như đang đi xa hơn.

Quỳnh Chi mong mỏi được gặp lại con trai.

Cô tâm sự: "Tôi không chấp nhận chuyện 6 tháng nay, dù chưa có quyền trong tay, nhưng chồng cũ vẫn mang con tôi đi khi chưa có sự đồng thuận của tôi - mẹ đứa trẻ. Tôi không được phép thăm, và cũng không biết con tôi đang ở đâu. Đó là cách hành xử vô cùng quá đáng, đối với 1 người mẹ- như tôi. Dù có thể đối với họ, tôi làm mẹ chưa đủ tốt, nhưng cách hành xử như vậy, tôi không thể chấp nhận được. Mục đích của tôi từ đầu, khi quyết định chia sẻ câu chuyện này, là mong họ biết cách cư xử và đem con tôi về trong thời gian sớm nhất, trong thời gian này họ kg có quyền đem con tôi đi ra khỏi tôi, cắt đứt liên lạc với tôi".

Cô cũng khẳng định đã dùng tình lẫn dư luận để năn nỉ thậm chí là van xin nhưng điều cô nhận lại là sự vô tâm. Quỳnh Chi hiện đang giao mọi việc cho phía luật sự làm việc. "Mỗi ngày với tôi bây giờ không phải là 24 tiếng, nếu không có công việc, tối về tôi thật sự rất nhớ con", nữ MC buồn bã viết.

Nửa năm trôi qua cô vẫn chưa được gặp lại bé Gia Phúc.

Quỳnh Chi tâm sự thêm rằng 6 tháng rồi cô vẫn chưa được gặp con trai, bé Gia Phúc giờ sẽ rất khác và sẽ hơi ngạc nhiên khi gặp lại mẹ. Cô chốt lại nỗi niềm bằng câu chữ: "Xin giúp tôi được nhìn thấy Gia Phúc. Nếu biết thông tin về địa điểm bé đang sinh sống, làm ơn hãy chỉ cho tôi. Cảm ơn rất nhiều".

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi