Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng

Ngày 24/08/2015 09:11 AM (GMT+7)

Hình ảnh vòng 2 ngày một lớn của Chương Tử Di khiến tin đồn ngày càng lan rộng.

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng

Theo thông tin mới đây nhất từ Nam Đô, nghi vấn Chương Tử Di có bầu bắt đầu xôn xao trên diễn đàn mạng. Trước đó, tin đồn nàng Hoa đán nổi tiếng mang thai rầm rộ vài tháng trước nhưng cô chưa từng thừa nhận bất cứ tin đồn này. Mới đây nhất, hình ảnh Chương Tử Di với vòng 2 ngày một lớn khiến các fan bất ngờ.

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng - 1

Hình ảnh mới của Chương Tử Di khiến tin đồn có bầu xuất hiện.

Theo nguồn tin thân cận cho biết Chương Tử Di có bầu được 6 tháng nhưng không muốn chuyện này quá rầm rộ trên mặt báo nên cô cố tình ăn mặc đồ rộng và đeo bụng bầu giả khi xuất hiện tại sự kiện để "đánh lừa" dư luận.

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng - 2

Chương Tử Di dính tin đồn có bầu từ vài tháng nay.

Trước những thông tin được đăng tải, đại diện của Chương Tử Di từ chối trả lời các câu hỏi về tin đồn. Riêng ông xã Uông Phong cũng chọn cách né tránh và cho biết "Tôi không biết".

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng - 3

Chương Tử Di "đánh lừa" dư luận bằng bụng bầu giả.

Chương Tử Di và Uông Phong chính thức hẹn hò từ năm 2014. Cặp đôi nhận được khá nhiều bình luận khen chê sau khi hẹn hò bởi trên thực tế Uông Phong đã có gia đình và hai con riêng. Nhưng, vượt qua những định kiến xã hội, Chương Tử Di và Uông Phong vẫn đến với nhau. Đầu năm 2015, Uông Phong đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Sau đó không lâu cả hai chính thức đăng ký kết hôn. Các fan đang mong chờ đám cưới của cả hai trong thời gian tới.

Nghe Chương Tử Di và Vương Lực Hoành hát trong phim My Lucky Star:

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni muốn tái hợp

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Tuy nhiên, đến tháng 5/2015, cặp đôi lại chính thức tuyên bố chia tay khiến nhiều fan bất ngờ. Nhưng, sau 3 tháng xa nhau, cả hai lại có ý định tái hợp.

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng - 4

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni muốn tái hợp?

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Nghê Ni đang lái xe riêng tới căn hộ của Phùng Thiệu Phong. Trước đó, cánh paparazzi cũng chụp được hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng lái xe từ sân bay thẳng về nhà bạn trai và qua đêm cho tới tận sáng hôm sau.

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng - 5

Cặp đôi từng hạnh phúc bên nhau.

Trong buổi họp báo Cô dâu đại chiến được tổ chức mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm với bạn trai cũ, Nghê Ni ấp úng trả lời: "Cái này phải hỏi anh ấy". Đây chính là nguyên nhân khiến tin đồn tái hợp của cặp đôi xuất hiện.

Rộ nghi vấn Chương Tử Di có bầu 6 tháng - 6

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni chính thức hẹn hò từ năm 2012. Kể từ sau khi công khai, cặp đôi liên tục xuất hiện quấn quýt bên nhau. Tuy nhiên, sau 3 năm, cả hai tuyên bố chia tay khiến các fan tiếc nuối. Được biết, lý do chia tay là do Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni có quá nhiều lịch trình bận rộn và không có thời gian dành cho nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di