Rò rỉ clip Orlando Bloom cãi vã với Justin Bieber

Ngày 30/07/2014 10:16 AM (GMT+7)

Đoạn clip Justin Bieber và Orlando Bloom cãi nhau ở Tây Ban Nha gây sốt trên mặt báo.

Mới đây, trên trang TMZ đã đăng tải đoạn clip ghi nhận lại hình ảnh "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber cãi nhau với Orlando Bloom. Đoạn clip được ghi lại vào sáng thứ 4 tuần trước tại Ibiza, Tây Ban Nha. Ngay sau khi vừa được đăng tải, video này đã trở thành đề tài bàn tán trên diễn đàn mạng và được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt.

Video ghi nhận hình ảnh Justin Bieber cãi nhau với Orlando Bloom:

ro ri clip orlando bloom cai va voi justin bieber - 1

ro ri clip orlando bloom cai va voi justin bieber - 2
Xuất hiện clip Orlando Bloom cãi vã Justin Bieber.

Theo một số nguồn tin của nhân chứng có mặt tại Ibiza, Orlando Bloom đã đấm Justin Bieber khi họ có mặt trong nhà hàng Cipriani. Mặc dù trong đoạn video không có hình ảnh xô xát nào nhưng những tiếng cãi nhau của hai ngôi sao đều nghe thấy khá rõ.

ro ri clip orlando bloom cai va voi justin bieber - 3
Hình ảnh minh chứng cho mối quan hệ phức tạp của các ngôi sao.

Justin đã thẳng thừng quát tháo Orlando ngay trong nhà hàng. Hành động này của nam ca sĩ khiến Orlando khó chịu. Anh tiến gần phía Justin để nói chuyện. Cả hai to tiếng qua lại khá lâu trước khi ra khỏi nhà hàng. Được biết, khi Justin đi khỏi rất nhiều người trong nhà hàng đã vỗ tay hưởng ứng. Thời điểm diễn ra vụ xô xát, trong nhà hàng có khá nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lindsay Lohan, Paris Hilton và Diddy.

ro ri clip orlando bloom cai va voi justin bieber - 4
Hiện tại, Justin đã chia tay Selena...

ro ri clip orlando bloom cai va voi justin bieber - 5
Orlando và Miranda cũng đường ai nấy đi.

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát này có thể là do Justin từng tới bữa tiệc cùng Miranda Kerr, vợ cũ của Orlando Bloom sau show diễn Victoria's Secret ở New York năm 2012. Được biết, thời điểm đó, nam tài tử đã nổi cơn ghen với vợ khi thấy những hình cô và Justin thân mật bên nhau trên mặt báo. Mới đây nhất, vào tháng 4 vừa rồi, Orlando lại bị bắt gặp ở bên Selena Gomez. Hình ảnh này khiến nhiều người đồn đoán họ đang hẹn hò. Đây cũng là minh chứng khiến cho mối quan hệ không tốt đẹp của Orlando Bloom và Justin Bieber.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Justin bieber
Tin hay đừng bỏ lỡ