Miranda Kerr và Orlando Bloom vui vẻ bên nhau

Ngày 14/12/2013 11:24 AM (GMT+7)

Không có con trai đi cùng Orlando và Miranda vẫn hạnh phúc đi bên nhau.

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Miranda Kerr và Orlando Bloom vui vẻ sáng bước bên nhau khi cả hai đi tới phòng khám bác sĩ ở khu Upper West Side của New York. Chuyến đi lần này không có nhóc Flynn đi cùng. Tuy nhiên cả Orlando và Miranda đều rất thoải mái và tươi cười khi thấy ống kính phóng viên.

Miranda Kerr và Orlando Bloom vui vẻ bên nhau - 1
Orlando Bloom và Miranda Kerr vẫn vui vẻ bên nhau sau ly hôn.

Miranda Kerr và Orlando Bloom vui vẻ bên nhau - 2
Cặp đôi cùng nhau tới bệnh viện.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện công khai sau tuyên bố ly hôn mà không có con trai đi cùng. Trước đó, dù đã tuyên bố chia tay nhưng cả Orlando và Miranda vẫn đưa Flynn đi chơi công viên. Cặp đôi từng đẹp nhất làng giải trí Hollywood tuyên bố họ vẫn là một gia đình cho dù có chuyện gì xảy ra. Đặc biệt, Orlando và Miranda vẫn dành cho nhau những lời ưu ái nhất và trân trọng nhất.

Miranda Kerr và Orlando Bloom vui vẻ bên nhau - 3
Mối quan hệ của Orlando Bloom và Leo Dicaprio vẫn rất tốt đẹp.

Vừa rồi cánh paparazzi lại chụp được hình ảnh Orlando Bloom đi chơi câu lạc bộ đêm với Leonardo DiCaprio. Trước đó nam tài tử này từng bị đồn đang cặp kè với Miranda Kerr và anh chính là lý do khiến cho chuyện tình của Orlando và Mirnada đi đến hồi kết. Tuy nhiên, theo các nhân chứng có mặt tại câu lạc bộ đêm, cả Leo và Orlando vẫn rất bình thản và ngồi nói chuyện với nhau khá vui vẻ. Điều này chứng minh mối quan hệ của hai nam tài tử này không hề sứt mẻ. Chuyện Leo là người thứ ba chỉ là tin đồn thất thiệt.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr