Tôn Lệ bị chỉ trích vì để nhân viên quỳ gối bóp chân

Ngày 09/02/2015 15:14 PM (GMT+7)

Hình ảnh từ phim trường ở Chiết Giang khiến nhiều người chỉ trích Tôn Lệ.

Tôn Lệ bị chỉ trích vì để nhân viên quỳ gối bóp chân

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Tôn Lệ tại trường quay Chiết Giang. Tuy nhiên, phóng viên hoàn toàn bất ngờ khi thấy cảnh nữ diễn viên nổi tiếng mặc trang phục diễn xuất đọc kịch bảnh trong khi một trợ lý quỳ xuống để bóp chân cho cô. Vẻ mặt bình thản của Tôn Lệ khiến nhiều người nhìn thấy sự việc đều tỏ thái độ không hài lòng.

ton le bi chi trich vi de nhan vien quy goi bop chan - 1
Tôn Lệ được nhân viên quỳ gối bóp chân.

Ngay sau đó, nhiều trang tin bắt đầu đăng tải hình ảnh Tôn Lệ được bóp chân với nhiều lời dẫn về vấn đề lạm dụng tính chất ngôi sao nổi tiếng để chèn ép nhân viên. Hành động này của Tôn Lệ nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận.

ton le bi chi trich vi de nhan vien quy goi bop chan - 2
Nữ diễn viên đang tham gia Mị Nguyệt truyện.

Tôn Lệ là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Cbiz. Tác phẩm Hậu cung Chân Hoàn truyện của Tôn Lệ sở hữu lượng rating đáng mong đợi ngay sau khi phát sóng. Bộ phim gây sốt trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành phim ăn khách.

ton le bi chi trich vi de nhan vien quy goi bop chan - 3
Tôn Lệ trong Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi sau sinh, Tôn Lệ bắt đầu trở lại màn ảnh với những vai diễn mới. Sắp tới, khán giả có dịp gặp lại nữ diễn viên trong dự án phim Mị Nguyệt truyện hợp tác cùng Lưu Đào và Phương Trung Tín.

Lâm Y Thần – Châu Du Dân lần đầu yêu nhau trên màn ảnh

Mới đây, có thông tin cho biết bộ phim Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La phiên bản điện ảnh sẽ chính thức được đầu tư sản xuất. Các nhà sản xuất vừa công bố hai cái tên sẽ là cặp đôi chính của phim là Lâm Y Thần và Châu Du Dân. Là hai ngôi sao nổi tiếng Đài Loan nhưng đây là lần đầu tiên cặp đôi này trở thành người yêu của nhau trên phim. Thời mới vào nghề, Lâm Y Thần từng có lần hợp tác cùng Châu Du Dân trong MV Make a wish.

ton le bi chi trich vi de nhan vien quy goi bop chan - 4

ton le bi chi trich vi de nhan vien quy goi bop chan - 5

Lâm Y Thần và Châu Du Dân sẽ tham gia dự án phim mới.

Trong Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La, Lâm Y Thần và Châu Du Dân sẽ hóa thân thành cặp oan gia. Nếu như Lâm Y Thần là quý cô xuất thân trong một gia đình bình thường không quá nổi bật về nhan sắc nhưng lại rất hiền lành và thật thà. Đỗ La La của Lâm Y Thần liên tục thất bại trong tình yêu bởi vậy dù đã 30 tuổi nhưng cô vẫn lẻ bóng.

Trái với Lâm Y Thần, Châu Du Dân hóa thân thành Vương Vĩ, một quý ông thành đạt, điển trai được cánh chị em ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Vương Vĩ lại chẳng hề yêu thích bất cứ cô gái nào cho đến khi bị La La cuốn hút và yêu cô lúc nào không hay.

ton le bi chi trich vi de nhan vien quy goi bop chan - 6
Trần Bách Lâm cũng tham gia dự án lần này.

Ngoài Lâm Y Thần và Châu Du Dân, Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La còn có sự có mặt của Trần Bách Lâm, bạn diễn thân thiết của Lâm Y Thần trong các dự án phim trước đó. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi quay vào ngày 5/2015.

Xem lại ca khúc Make a wish của Châu Du Dân có sự hợp tác của Lâm Y Thần:

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ