Rộ tin con trai Thành Long bị bắt vì ma túy

Ngày 18/08/2014 17:22 PM (GMT+7)

Thông tin Phùng Tổ Danh và nam diễn viên Kha Chấn Đông bị bắt gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mặt báo Trung Quốc xôn xao thông tin Phùng Tổ Danh, cậu con trai duy nhất của Thành Long có liên quan đến vụ án ma túy. Ngoài Phùng Tổ Danh, nam diễn viên Kha Chấn Đông cũng bị bắt vì vụ án trên. Theo nhiều nguồn tin Kha Chấn Đông bị bắt tại trận còn Phùng Tổ Danh được thấy xuất hiện tại hiện trường.

Rộ tin con trai Thành Long bị bắt vì ma túy - 1

Rộ tin con trai Thành Long bị bắt vì ma túy - 2
Thông tin Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông liên quan đến vụ án ma túy khiến dư luận xôn xao.

Được biết, thông tin này được chia sẻ trên một trang cá nhân và chưa có bất kỳ lời xác nhận chính thức nào từ phía cảnh sát và những người trong cuộc. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ ngày 12/8 tới giờ, trang cá nhân của Kha Chấn Đông không hề có bất kỳ cập nhật nào về hình ảnh và thông tin của nam diễn viên. Trước đó, Kha Chấn Đông thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình.

Rộ tin con trai Thành Long bị bắt vì ma túy - 3

Rộ tin con trai Thành Long bị bắt vì ma túy - 4
Phùng Tổ Danh là con trai duy nhất của Thành Long.

Khi cánh phóng viên liên lạc với quản lý của nam ngôi sao Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi, vị quản lý này cho biết mình đã không thể liên lạc được với Kha Chấn Đông trong mấy ngày gần đây. Theo nhiều nguồn tin, bố mẹ của anh cũng không biết tình hình hiện tại của con trai. Tất cả những thông tin này càng khiến dư luận dấy lên tin đồn Kha Chấn Đông bị bắt giữ vì ma túy.

Rộ tin con trai Thành Long bị bắt vì ma túy - 5
Kha Chấn Đông nổi tiếng từ sau bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

Kha Chấn Đông là tên tuổi mới nổi trong làng giải trí CBiz. Anh bắt đầu gây chú ý khi tham gia đóng phim trong Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi bên Trần Nghiên Hy. Kha Chấn Đông từng được nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao Giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc. Mới đây nhất, Kha Chấn Đông góp mặt trong bộ phim Tiểu thời đại 4.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long