Rộ tin đồn Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp

Ngày 13/05/2015 16:22 PM (GMT+7)

Thông tin Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp gây sốc đối với các fan.

Mới đây, "nam thần Hoa ngữ" Lý Dịch Phong vừa có mặt trong danh sách những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất do tạp chí Forbes ấn phẩm Trung Quốc bình chọn. Lần đầu có mặt trong danh sách nhưng Lý Dịch Phong đã vững vàng ở vị trí thứ 9. Niềm vui tới không lâu liền có tin đồn Lý Dịch Phong sang Hàn Quốc tham gia sinh nhật Lee Da Hae với mong muốn nối lại quan hệ với nữ diễn viên xinh đẹp này lại được đăng tải. Trước đây, Lý Dịch Phong và Lee Da Hae đã từng đóng cùng nhau trong bộ phim Love Actually.

Rộ tin đồn Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp - 1

Thông tin Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp gây xôn xao truyền thông Trung Quốc.

Mấy ngày nay, truyền thông Trung Quốc xôn xao chia sẻ thông tin: có thể do một số lý do mà Lý Dịch Phong và Lee Da Hae không dám liều lĩnh công khai mối quan hệ, nhưng cả hai đều chân thành với tình yêu này. Cũng theo nguồn tin này, trước sinh nhật của Lee Da Hae vào 19/4 một ngày, Lý Dịch Phong đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia sinh nhật của Lee Ha Hae và mong muốn được tái hợp với cô. Nhưng, cũng có thông tin cho rằng mỗi lần có tin đồn về chuyện tình cảm giữa Lý Dịch Phong và Lee Da Hae là thời điểm nam diễn viên sắp có phim mới ra mắt.

Rộ tin đồn Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp - 2

Poster bộ phim chuẩn bị công chiếu “Đạo Mộ Bút Ký” của Lý Dịch Phong

Trước đây, Lý Dịch Phong từng thừa nhận rằng đã từng có thời gian yêu một nữ ngôi sao Hàn Quốc, khi chia tay anh vô cùng đau khổ trái tim tan nát, không muốn ăn uống gì. Đây cũng chính là thông tin duy nhất khiến mọi người đồn đoán Lý Dịch Phong và Lee Da Hae từng có quan hệ tình cảm.

Rộ tin đồn Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp - 3

Đại diện của cả Lý Dịch Phong và Lee Da Hae đều phủ nhận tin đồn này.

Ngay khi có thông tin Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp, đại diện của nữ diễn viên Hàn Quốc đã phủ nhận thông tin này với giới truyền thông đồng thời tuyên bố: “Thông tin có liên quan không chính xác, hai người chưa từng có quan hệ gì thì sao lại tái hợp”.

Rộ tin đồn Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp - 4

Rộ tin đồn Lý Dịch Phong và Lee Da Hae tái hợp - 5

Lý Dịch Phong và Lee Da Hae từng hợp tác trong bộ phim Love Actually.

Công ty của Lý Dịch Phong cũng ngay lập tức lên tiếng phản hồi. Được biết, Lý Dịch Phong có mặt tại Hàn Quốc ngày 18 tháng 4 là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Lý Dịch Phong đi Hàn Quốc không chỉ đi một mình mà còn nhiều nhân viên khác đi cùng. Nam diễn viên điển trai mong muốn mọi người nên chú đến những tác phẩm của nghệ sỹ thay vì những tin đồn không đúng sự thật.

Theo Phạm Ngọc/ Nguồn Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Dịch Phong