Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám "tình cũ" Angela Baby

Ngày 14/03/2015 10:33 AM (GMT+7)

Trần Vỹ Đình đã tìm mọi cách để tham gia show thực tế có bạn gái cũ góp mặt.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám Angela Baby

Trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu thích khi tham gia vai diễn trong phim Cổ kiếm kỳ đàm, Trần Vỹ Đình là một trong những cái tên hot trên mặt báo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nam diễn viên này chưa thể thoát khỏi cái danh "tình cũ Angela Baby" và "tình mới của Thái Trác Nghiên". So với cả hai bạn gái cũ và mới, Trần Vỹ Đình chưa thể sánh về độ nổi tiếng cùng khối lượng fan khủng.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 1
Trần Vỹ Đình và Angela Baby từng là một cặp đôi.

Xem lại hình ảnh Trần Vỹ Đình hậu trường phim Cổ kiếm kỳ đàm:

Có thông tin cho biết chính vì sự nổi tiếng gần đây của Angela Baby nên Trần Vỹ Đình thường xuyên nhắc lại mối quan hệ trước đây của anh với bạn gái cũ để thu hút sự chú ý. Đặc biệt, nam diễn viên điển trai còn cố ý tiếp cận bạn gái khi chủ động xin tham gia show Running man phiên bản Trung Quốc có sự có mặt của Angela Baby. Trước đó, Trần Vỹ Đình còn bày tỏ muốn được làm MC dẫn chương trình với Angela Baby mùa thứ 2 của Running man. Tuy nhiên, nguyện vọng này của nam diễn viên đã bị nhà sản xuất từ chối.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 2

Hiện tại, Angela Baby đã hạnh phúc bên tình mới Huỳnh Hiểu Minh.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 3
Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên là một cặp.

Mặc dù bị từ chối rất phũ phàng nhưng Trần Vỹ Đình vẫn quyết tâm xin làm khách mời đặc biệt của chương trình. Thậm chí, anh còn giới thiệu Lý Dịch Phong cùng với mình tham gia chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại một lần nữa khiến Trần Vỹ Đình thất vọng khi chỉ mời nam diễn viên trẻ triển vọng Lý Dịch Phong mà ngó lơ anh.

Lâm Phong hộ tống tình trẻ đi dạo phố

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Phong đưa bạn gái Ngô Thiên Ngữ và thú cưng đi dạo phố tại Stanley. Hình ảnh cặp đôi nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính phóng viên. Đeo khẩu trang kín mít, Lâm Phong ân cần bên tình trẻ xinh đẹp trong khi Ngô Thiên Ngữ mải mê dắt theo cún cưng.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 4
Lâm Phong đưa bạn gái đi dạo phố.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 5
Nam diễn viên đi mua đồ ăn cho bạn gái.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 6
Ngô Thiên Ngữ chăm sóc cún cưng rất chu đáo.

Sau khi đi dạo, cặp đôi đã vào cửa hàng cafe và thư giãn trước khi ra về. Lâm Phong còn ghé vào cửa hàng mua đồ ăn cho bạn gái. Không khó hiểu khi Lâm Phong lại khiến cô nàng 9X đổ gục bởi anh nổi tiếng là người chăm bạn gái nổi tiếng nhất nhì Cbiz.

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 7

Trần Vỹ Đình nhiệt tình đeo bám quot;tình cũquot; Angela Baby - 8
Cặp đôi trò chuyện vui vẻ thoải mái trước khi ra về.

Trong khoảng thời gian 3 năm bên nhau, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ nhiều lần dính tới các tin đồn tai tiếng. Thậm chí, có thông tin tiết lộ rằng Ngô Thiên Ngữ ép buộc bạn trai tổ chức đám cưới nhưng nam diễn viên vẫn chưa muốn kết hôn sớm. Lâm Phong vẫn muốn duy trì mối quan hệ hiện tại và chưa muốn đi xa hơn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, ON (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ