Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen

Ngày 23/05/2015 11:02 AM (GMT+7)

Hình ảnh Trương Bá Chi với vóng 2 bất thường khiến tin đồn bầu bí xuất hiện.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen

Mới đây, trên mặt báo rầm rộ tin tức Trương Bá Chi có bầu khi cô xuất hiện tại một siêu thị ở Hongkong. Diện đồ rộng thùng thình, đi giày đế bệt, Trương Bá Chi lựa chọn một số món đồ bổ sung dinh dưỡng khá tốt cho các bà bầu càng khiến cho tin đồn của cô được khẳng định.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 1
Trương Bá Chi để lộ vòng 2 lùm xùm.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 2
Khuôn mặt Trương Bá Chi có dấu hiệu tăng cân.

Đặc biệt, Trương Bá Chi có vẻ đang tăng cân khá nhanh trong thời gian gần đây. Ngoài gương mặt ngày càng phát tướng, Trương Bá Chi còn để lộ thân hình mập mạp hơn trước đây. Khi phát hiện ra cánh phóng viên, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông vội lấy túi che bụng.

Trang Ifeng cho rằng Trương Bá Chi đang có bầu với "bạn trai tin đồn" đại gia Tôn Đông Hải. Tháng 3 vừa rồi, Trương Bá Chi bị bắt gặp qua đêm tại biệt thự nhà Tôn Đông Hải. Cặp đôi cũng nhiều ần đi ăn và đi mua sắm cùng nhau.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 3
Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải quấn quýt bên nhau thời gian gần đây.

Tôn Đông Hải là một người có thế lực mạnh và quan hệ rộng trong giới xã hội đen Đại lục. Mặc dù vị đại gia nổi tiếng có quá khứ khá phức tạp nhưng điều này không ảnh hưởng tới tình cảm của Trương Bá Chi dành cho Tôn Đông Hải. Cách đây không lâu, nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn được kết hôn một lần nữa.

Phạm Băng Băng quấn quýt bên Ngô Diệc Phàm

Sau khoảng thời gian có mặt tại LHP Cannes, mới đây, Phạm Băng Băng đã trở về nước và tham gia sự kiện họp báo chương trình truyền hình thực tế Challengers Union tại Thượng Hải. Xuất hiện tại sự kiện lần này ngoài Phạm Băng Băng còn có nam diễn viên kiêm ca sĩ trẻ Ngô Diệc Phàm.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 4
Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm xuất hiện trong sự kiện.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 5

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 6
Phút nhí nhắng của cặp đôi.

Trong chương trình, Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phạm giúp khán giả có những giây phút rất thoải mái khi diễn cảnh Titanic. Nàng Hoa đán nổi tiếng ngượng ngùng ôm eo Ngô Diệc Phàm. Mặc dù lệch nhau 9 tuổi nhưng cả hai trông như một cặp tình nhân thực sự.

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 7

Rộ tin đồn Trương Bá Chi có bầu với đại gia xã hội đen - 8
Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm diễn cảnh Titanic.

Trên thực tế, Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm vừa hoàn thành xong dự án phim chung LORD (Legend of Ravaging Dynasties) của Quách Kính Minh. Ngoài cặp đôi chính, chương trình còn có sự có mặt của Đại Bằng, Trần Hán Điển, Lý Thần, Lâm Canh Tân. Được biết, Challengers Union có tất cả 13 tập và các khách mời sẽ được trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau khi tham gia.

Xem lại hình ảnh Ngô Diệc Phàm và Phạm Băng Băng tại sự kiện:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi