Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành "gã Gangster"

Ngày 23/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Từ những anh chàng liễu yếu đào tơ, các sao nam Hàn bỗng sở hữu "Bờ vai Gangster".

Thời gian gần đây, cụm từ "Bờ vai Gangster" bắt đầu trở nên phổ biến trong làng giải trí Hàn khi các mỹ nam có phần nữ tính ngày nào giờ trở thành những anh chàng sở hữu bờ vai rộng như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Yoo Yeon Suk và Ji Chang Wook... Hầu hết các mỹ nam này đều sở hữu chiều cao 180cm trở lên và có sức thu hút đặc biệt. Một bờ vai rộng của họ luôn là điểm mà hầu hết phụ nữ mong muốn được dựa vào.

Điểm lại những "bờ vai Gangster" cuốn hút nhất làng giải trí Kbiz:

1. Lee Min Ho

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 1

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 2

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 3

Trước khi trở thành mỹ nam có thân hình cơ bắp và thậm chí hơi mập, Lee Min Ho từng là anh chàng "cò hương" khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như  Sharp 1,  Secret Campus,  Mackerel Run,  I am Sam... Tuy nhiên, đó chỉ là hình ảnh thời mới vào nghề của Lee Min Ho. Nam tài tử nổi tiếng hiện tại sở hữu đôi bờ vai rắn chắc và có sức hút đặc biệt. Khán giả dễ dàng có thể nhận ra hình ảnh này của Lee Min Ho trong phim City Hunter, The Heirs, Gangnam Blues... Nhiều người cho rằng chính vì lý do này mà Suzy đã "đổ gục" trước sức hút của Lee Min Ho.

2. Lee Jong Suk

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 4

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 5

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 6

Trước khi trở thành mỹ nam được yêu thích nhất nhì màn ảnh hiện tại, Lee Jong Suk từng bị nhận xét có phần nữ tính vì sở hữu thân hình gày gò và làn da trắng. Tuy nhiên, càng ngày, Lee Jong Suk càng chứng tỏ sức hút của mình thay vì hình ảnh yểu điệu trước kia bằng vóc dáng cơ bắp cuốn hút. Với chiều cao ấn tượng và đôi vai rộng, Lee Jong Suk khiến nhiều fan nữ điêu đứng mỗi lần xuất hiện trên truyền hình. Khán giả đặc biệt yêu thích mỹ nam điển trai này qua các tập phim của Đôi tai ngoại cảm, Bác sĩ xứ lạ, Cô bé người gỗ...

3. Ji Chang Wook

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 7

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 8

Trong số các mỹ nam sở hữu "bờ vai gangster" chắc chắn phải nhắc tới nam diễn viên trẻ Ji Chang Wook. Nếu đã từng xem Bốn chàng quý tử, khán giả không thể quên được hình ảnh cậu em út do Ji Chang Wook thủ vai. Đó là một anh chàng có vẻ ngoài yếu đuối và suy nghĩ cũng yếu đuối. Tuy nhiên, theo thời gian, Ji Chang Wook ngày càng trưởng thành và đặc biệt được yêu thích sau vai diễn trong Healer hợp tác cùng Park Min Young. Khán giả ngưỡng mộ cơ bắp của anh chàng này trên phim. Ji Chang Wook thật sự đã trưởng thành!

4. Kim Woo Bin

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 9

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 10

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 11

Trước khi đến với phim ảnh, Kim Woo Bin được biết đến với vai trò là người mẫu. Cũng như hầu hết các người mẫu khác, hình ảnh lúc mới vào nghề của Kim Woo Bin là anh chàng gày tong teo nhưng sở hữu chiều cao khủng. Từ khi bén duyên với điện ảnh, Kim Woo Bin từng bước cải thiện mình và chăm luyện tập. Hình ảnh mỹ nam điển trai trong School 2013, The Heirs, Techinicians đã chứng minh được điều này. Bờ vai rộng của Kim Woo Bin là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ với mong muốn có thể dựa vào.

5. Yoo Yeon Suk

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 12

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 13

Những chàng yểu điệu Kbiz đột biến thành quot;gã Gangsterquot; - 14

Nổi lên từ sau bộ phim ăn khách Reply 1994, Yoo Yeon Suk dần chiếm được cảm tình của khán giả khi vào vai chàng trai Seoul tốt bụng si tình Chil Bong. Với thân hình của một tuyển thủ bóng chày, Yoo Yeon Suk khiến các fan ngưỡng mộ khi sở hữu thân hình cơ bắp với bờ vai ấn tượng. Mặc dù không thuộc hàng cơ bắp cuồn cuộn như các ngôi sao Hollywood, Yoo Yeon Suk có một sức hút riêng mà khiến bất cứ cô gái nào đối diện cũng có thể đổ gục.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn