Rộ tin đồn Yoona (SNSD) và Lee Seung Gi chia tay

Ngày 13/10/2014 14:37 PM (GMT+7)

Các fan hoang mang không hiểu thông tin trên là thật hay giả?

Sau hàng loạt những scandal kiện cáo và đòi rời nhóm của các nghệ sĩ trong nhóm SM Entertainment, mới đây nhất trên mặt báo lại xuất hiện tin đồn Lee Seung GiYoona chia tay cách đây không lâu. Thông tin này thực sự khiến các fan choáng váng đặc biệt là những người vốn ủng hộ và yêu thích bộ đôi "con rể quốc dân" Lee Seung Gi và "nữ thần quốc dân" Yoona.

ro tin don yoona (snsd) va lee seung gi chia tay - 1
Rộ tin đồn Lee Seung Gi và Yoona chia tay.

Được biết, một tờ báo bắt đầu đăng tải thông tin một cặp đôi ngôi sao đã chính thức tan vỡ sau khi bộ phim mới nhất của nghệ sĩ nữ thất bại. Vì rating bộ phim không được như mong đợi nên ngôi sao nữ này rất buồn bã và ngày càng khó gần. Điều này đã làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của họ. Dù danh tính của cặp nghệ sĩ này không được tiết lộ nhưng nhiều người cho rằng đó chính là bộ đôi Lee Seung Gi và Yoona. Đặc biệt, thông tin Lee Seung Gi sắp phải nhập ngũ cũng ảnh hưởng khá lớn tới mối quan hệ của cả hai.

ro tin don yoona (snsd) va lee seung gi chia tay - 2
Họ được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn.

Tin đồn Lee Seung Gi và Yoona chia tay thực sự khiến các fan của cả SNSD và Lee Seung Gi bất ngờ. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, những chuyện không hay xảy ra liên tiếp với SM nói chung và đặc biệt là SNSD nói riêng khi Jessica bất ngờ tiết lộ chuyện rời nhóm. Các fan cầu nguyện thông tin trên là giả và cặp đôi trong bài báo không phải là Yoona và Lee Seung Gi.

Yoona và Lee Seung Gi chính thức thừa nhận chuyện tình cảm hồi đầu năm nay. Cặp đôi chính thức hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái nhưng đầu năm 2014 thông tin này mới chính thức được tiết lộ. Yoona và Lee Seung Gi được bình chọn là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hàn bởi cả hai đều rất xứng đôi vừa lứa.

ro tin don yoona (snsd) va lee seung gi chia tay - 3
Lee Seung Gi từng khẳng định Yoona là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Tháng 6 vừa rồi, một trang web bất ngờ đưa ra cuộc bình chọn về chủ để ai sẽ là người chịu tổn thất nặng nề nhất khi chuyện tình yêu tan vỡ giữa Yoona và Lee Seung Gi. Tuy nhiên, trái với suy đoán của nhiều người, cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và các fan. Nhiều người cho rằng chuyện chia tay của Lee Seung Gi và Yoona không phải là scandal gì đáng xấu hổ đối với sự nghiệp của cả hai.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Seung Gi
Tin hay đừng bỏ lỡ