Rồi ai cũng sẽ muốn một lần được yêu như cách Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà

Ngày 14/11/2017 14:10 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chính thức công khai tình cảm. Sự ngọt ngào mà họ dành cho nhau khiến ai cũng muốn được một lần sống hết mình cho tình yêu như vậy.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có lẽ là 2 cái tên được nhắc tới nhiều nhất ngày hôm nay. Sau bao đồn đoán, "thả thính" qua lại trên mạng xã hội, cuối cùng thì Hồ Ngọc Hà cũng chịu công khai hình ảnh hôn má Kim Lý. Hành động này của "nữ hoàng giải trí" nhận được nhiều phản ứng tích cực và "cơn mưa" chúc mừng từ dư luận. Bao nhiêu sự hoài nghi, đố kỵ thời gian qua đều được Hồ Ngọc Hà đáp lại bằng những điều ngọt ngào và hạnh phúc mà hiện tại cô đang có. 

Suy cho cùng, là phụ nữ, chẳng phải ai cũng mong rằng mình sẽ được yêu như cách mà Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà?

roi ai cung se muon mot lan duoc yeu nhu cach kim ly danh cho ho ngoc ha - 1

Tấm hình "hot" nhất ngày hôm nay chính là nụ hôn mà Hồ Ngọc Hà dành cho Kim Lý.

Ai cũng muốn một người yêu tự hào khoe mình với thế giới

Đây là điều tưởng chừng như đơn giản và dĩ nhiên nhất trong tình yêu, thế nhưng trong showbiz không phải ai cũng dám công khai như thế. Chấp nhận là người của công chúng có nghĩa là bạn không chỉ được sống cho riêng mình mà còn phải chấp nhận những cái nhìn xung quanh.

Chính vì thế, khi yêu ai cũng muốn giữ lại khoảng trời riêng cho mình. Giấu giếm, không công khai, hẹn hò trong bí mật là cách mà 90% các nghệ sĩ chọn để bảo vệ hạnh phúc. Thế nhưng, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thì hoàn toàn ngược lại.

roi ai cung se muon mot lan duoc yeu nhu cach kim ly danh cho ho ngoc ha - 2

Bắt đầu có cảm tình với nhau kể từ khi Kim Lý tham gia vào dự án MV của Hồ Ngọc Hà, ngay sau đó cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Kim Lý luôn gọi Hồ Ngọc Hà là "Em yêu". Trong bất kỳ chia sẻ nào trên mạng xã hội, anh luôn dùng những danh xưng ngọt ngào nhất để gọi cô.

Có vẻ như Kim Lý rất tự hào với mối tình mà mình đang có và chẳng ngần ngại khoe điều đó với tất cả mọi người. Bất luận rằng ai thích hay ghét, Kim Lý chỉ cần Hồ Ngọc Hà hạnh phúc.

Kim Lý và cách yêu không ngần ngại

Yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý dành gần như trọn vẹn tất cả những gì ngọt ngào nhất cho cô. Không chỉ là những câu nói yêu thương, nhớ nhung, anh còn dùng hành động để bày tỏ với nữ hoàng giải trí.

Kể từ khi bên nhau, Kim Lý luôn là người đồng hành với Hồ Ngọc Hà trong các chuyến lưu diễn nước ngoài. Mọi hình ảnh đời thường nhất đều được cả hai chia sẻ và cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Tất cả các bài viết của Kim Lý đều được Hồ Ngọc Hà để lại bình luận bên dưới bằng một tấm hình và gửi gắm yêu thương.

roi ai cung se muon mot lan duoc yeu nhu cach kim ly danh cho ho ngoc ha - 3

Đó là đối với những chuyến đi xa, còn khi ở gần, chàng diễn viên 6 múi cũng có kha khá cách để khiến Hồ Ngọc Hà rung động: tặng hoa cho cô mỗi dịp quan trọng, âm thầm ngồi ở hàng ghế khán giả quan sát và ủng hộ Hồ Ngọc Hà vô điều kiện mỗi khi cô biểu diễn... Lãng mạn hơn, có lần Kim Lý còn viết thư tay cho nữ ca sĩ. Những điều ngọt ngào họ dành cho nhau đều đặn mỗi ngày, trân trọng từng phút giây được sống với tình yêu mà mình đang có.

roi ai cung se muon mot lan duoc yeu nhu cach kim ly danh cho ho ngoc ha - 4

Bức thư tay mở đầu bằng hai từ thân thương "Em yêu" mà Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà.

Chặng đường hạnh phúc không biết dài bao lâu, quan trọng là hiện tại có nhau

Hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà là trên từng chặng đường đi. Đi một bước, dù ngắn hay dài, mà cảm thấy mình tiến lên, đến gần hơn với lẽ sống và lý tưởng của mình thì là hạnh phúc. Đây có lẽ cũng chính là những gì mà Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đang thể hiện trong tình yêu của họ. Không nói quá nhiều về tương lai cùng những lời hứa hẹn, họ cứ thế yêu hết mình vì điều quan trọng nhất của hiện tại là có nhau.

roi ai cung se muon mot lan duoc yeu nhu cach kim ly danh cho ho ngoc ha - 5

Hồ Ngọc Hà luôn được biết tới với những scandal tình cảm không đáng có, hình ảnh cô cùng những người đàn ông trong quá khứ luôn mang tới dư luận trái chiều. Thế nhưng, với riêng Kim Lý thì khác. Anh luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả khi là một nửa của Hà Hồ. Sau từng ấy lùm xùm, Hồ Ngọc Hà cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc cho mình theo cách bình yên nhất.

roi ai cung se muon mot lan duoc yeu nhu cach kim ly danh cho ho ngoc ha - 6

>> Xem tiếp: HỒ NGỌC HÀ CÔNG KHAI HÔN KIM LÝ, GIÁN TIẾP KHẲNG ĐỊNH TÌNH YÊU

Clip Hồ Ngọc Hà thừa nhận yêu Kim Lý:

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà