Nghi vấn Hồ Ngọc Hà bí mật hẹn hò Kim Lý sau khi chia tay đại gia kim cương

Ngày 26/07/2017 15:37 PM (GMT+7)

Người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra những bằng chứng cho thấy nghi vấn tình cảm giữa "nữ hoàng thị phi" và nam diễn viên Kim Lý.

Kim Lý vừa được khán giả biết đến là nam chính trong dự án "Cả một trời thương nhớ" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cả hai vô cùng tình cảm bên nhau và đã dấy lên nghi vấn hẹn hò bí mật sau khi "nữ hoàng thị phi" chia tay đại gia kim cương. 

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nhiều điểm nghi vấn, đầu tiên là ngày 30/6, Hồ Ngọc Hà sang Mỹ để thực hiện tour diễn Love Songs tại nhiều thành phố của Hoa Kỳ. Cùng thời điểm, nam diễn viên Kim Lý cũng có mặt tại Mỹ để đi du lịch nhưng hình ảnh anh chia sẻ lại khá nhỏ giọt. 

Ngày 11/7, Hà Hồ chia sẻ loạt hình ảnh cùng con trai Subeo trên đường phố San Francisco, cũng trong ngày này nam diễn viên phim "Hương Ga" đăng tải hình ảnh ngay chính tại địa điểm này. 

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 1

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ở Mỹ và check in cùng một địa điểm.

Ngày 14/7, giọng ca "Tội lỗi" cho biết cô đang bay khinh khí cầu ngắm cảnh ở thung lũng Napa và điều bất ngờ Kim Lý cũng cho biết đang ở cùng vị trí với Hồ Ngọc Hà khi được bạn bè hỏi thăm. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà khoe bàn tay của mình bên người đàn ông "giấu mặt" được nhiều cư dân mạng khẳng định rất giống bàn tay màu rám nắng của Kim Lý. 

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 3

Hồ Ngọc Hà ở thung lũng Napa. 

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 4

Kim Lý đăng bức ảnh có tên "Sunny day" (Ngày nắng) khi đến thung lũng Napa. 

Hồ Ngọc Hà cũng úp mở về người đàn ông bí mật đã ở cùng cô khi đi xem bình minh với dòng trạng thái vô cùng lãng mạn. Cô tâm sự: "Sợ độ cao, ghét bị gọi dậy khi vẫn còn ngái ngủ và ứ chịu ra đường khi trên mặt chưa che được mấy con mụn mọc lên do di chuyển và thời tiết thay đổi quá nhiều... Vậy mà vẫn có người bứng mình ra khỏi giường trong tình trạng chạy vội vàng đến khinh khí cầu ngắm bình minh trong thời tiết se lạnh và nhìn thành phố bình yên mà mình thích nhất. Một trải nghiệm tuyệt vời... lần đầu được lên khinh khí cầu như hồi bé vẫn thường mộng mơ...".

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 5

Chia tay đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà lao đầu vào công việc. Cô liên tục đi lưu diễn trên khắp các nước trên thế giới cũng như ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi đến người hâm mộ. Còn phía nam diễn viên Kim Lý, sau nghi án chia tay Trương Ngọc Ánh, anh cũng im ắng hơn về chuyện tình cảm và ít xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí hơn trước. 

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 6

nghi van ho ngoc ha bi mat hen ho kim ly sau khi chia tay dai gia kim cuong - 7

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm trong sản phẩm âm nhạc mới nhất. 

Hiện tại phía Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì trước tin đồn tình cảm này.

Clip Hồ Ngọc Hà hôn Kim Lý mãnh liệt trong MV "Cả một trời thương nhớ":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu