Rơi nước mắt bức thư tình Brad gửi Angelina

Ngày 28/02/2016 20:20 PM (GMT+7)

Nếu không yêu Angelina Jolie tha thiết thì có lẽ nam tài tử không thể viết nên được những dòng thư tình cảm đến như vậy.

Mới đây, trên trang cá nhân, Brad Pitt bất ngờ chia sẻ lại bức thư tình dành cho người vợ thân yêu của mình mà anh viết hồi tháng 3/2012.

Toàn bộ bức thư tình của Brad Pitt là những suy nghĩ, tình cảm chan chứa mà anh dành cho Angelina Jolie. Nam tài tử đã dùng nhiều cách để giúp vợ mình đẹp hơn, yêu đời hơn và đốt lại lửa tình cho cuộc hôn nhân đứng bên bờ vực thẳm của hai người. 


Brad Pitt đăng tải lại bức thư tình gửi vợ.

Toàn bộ nội dung bức thư tình của Brad gửi Angelina:

"Mọi người nghĩ rằng vì chúng tôi giàu có và nổi tiếng mà chúng tôi không phải vượt qua mọi chuyện. Chúng tôi cũng như mọi người. Chúng tôi là những con người bình thường.

Vợ tôi bị ốm. Cô ấy liên tục gặp phải những vấn đề đáng lo lắng trong công việc, cuộc sống cá nhân, những sai lầm của cô ấy và vấn đề với bọn trẻ. Trong suốt 35 năm cuộc đời, cô ấy đã giảm 13,5kg và giờ đây chỉ nặng vỏn vẹn 40,5kg. Cô ấy không phải là một người phụ nữ hạnh phúc. Cô ấy liên tục bị đau đầu, đau tim, đau dây thần kinh bị chèn ở lưng và xương sườn.

Cô ấy ngủ không ngon, chỉ chợp mắt được một chút vào sáng sớm và cả ngày luôn trong tình trạng mệt mỏi. Mối quan hệ của chúng tôi thực sự đứng bên bờ vực thẳm. Vẻ đẹp ngày nào của cô ấy dường như biến mất, thay vào đó là bọng mắt, nếp nhăn, đầu tóc rối bù và cô ấy hoàn toàn không chăm sóc bản thân mình nữa.

Cô ấy từ chối nhận phim và hoàn toàn không quan tâm tới bất kỳ thứ gì nữa. Đã có lúc tôi thực sự tuyệt vọng và nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm ly hôn.

Nhưng rồi sau đó, tôi lại thấy mình phải hành động. Sau tất cả, tôi có được người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Cô ấy là thần tượng của hơn một nửa đàn ông và phụ nữ trên trái đất này, và tôi là người được ngủ bên cạnh, ôm lấy bờ vai của cô ấy.

Tôi bắt đầu nuông chiều cô ấy bằng những bó hoa, những nụ hôn và những lời nói ngọt ngào. Tôi khiến cô ấy bất ngờ và hạnh phúc trong từng giây phút. Tôi tặng cô ấy nhiều món quà và sống vì cô ấy. Tôi nói với công chúng về người vợ tuyệt vời của mình. Tôi ca ngợi cô ấy trước mặt mình và bạn bè của chúng tôi.

Bạn có thể không tin nhưng tình yêu đã giúp cô ấy hồi sinh, thậm chí là tốt hơn trước đây rất nhiều. Cô ấy tăng cân, không còn lo lắng và yêu tôi nhiều hơn hết thảy. Tình yêu đó, tôi không thể nào đo đếm được.

Tôi chợt nhận ra rằng: Phụ nữ là sự phản chiếu của người đàn ông của họ. Hãy yêu người phụ nữ của bạn, người phụ nữ đó cũng sẽ yêu bạn như thế!

Brad Pitt"

Mặc dù đây không phải là lần đầu bức thư tình của Brad được chia sẻ song ngay sau khi được đăng tải lại, nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trên toàn thế giới. Ai cũng ngưỡng mộ cuộc tình của cặp đôi quyền lực và có thêm được một bài học cho hạnh phúc của chính mình.

Khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân của Brad Pitt - Angelina Jolie không thể cứu vãn, cả hai đã ly thân và chuẩn bị ly hôn. Thế nhưng, có lẽ những lời tình tứ này của nam tài tử là minh chứng tuyệt vời cho thấy cặp đôi vẫn vô cùng mặn nồng hạnh phúc.  Có không ít sao Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hạ Vi,... cũng chia sẻ bức thư tình tuyệt vời  của Brad Pitt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ lại những lời yêu ngọt ngào của nam tài tử nổi tiếng.

Hạ Vi cũng không cưỡng lại được trước tình yêu tuyệt vời của Brad dành cho vợ.

Theo Y Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie