Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện

Ngày 08/09/2016 18:58 PM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ bày tỏ, họ đã xúc động khi đọc những gì Mr Đàm chia sẻ sau khi đến viện thăm Minh Thuận.

Ca sĩ Minh Thuận hiện vẫn đang nằm viện, anh tạm thời đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe ngày một tốt lên. Những ngày qua, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ đã lo lắng, cầu mong anh vượt qua cơn bạo bệnh. Không ít sao Việt đã bày tỏ mong muốn được đến thăm Minh Thuận, tuy nhiên theo chia sẻ của những nghệ sĩ thân thiết với nam ca sĩ Tình thơ như Phương Thanh, Cát Phượng thì việc vào thăm anh nên hạn chế bởi Minh Thuận rất dễ xúc động, hay khóc.

Hôm qua, Thu Minh và MC Anh Khoa đã đến viện thăm Minh Thuận. Cùng ngày, Đàm Vĩnh Hưng ngay khi từ Mỹ trở về đã lập tức đến thăm người anh thân thiết như đã hứa. Khi biết tin Minh Thuận lâm bệnh nặng, Mr Đàm đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài đã rất lo lắng.

Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện - 1

Đàm Vĩnh Hưng vào thăm Minh Thuận chiều 7/9

Sau khi vào thăm nom bệnh tình của nam diễn viên Cô gái xấu xí, Đàm Vĩnh Hưng kể lại hội thoại đặc biệt giữa hai người làm các fan không khỏi thương cảm.

Mr Đàm tâm sự: "Anh nằm đó... Em lại gần tháo khẩu trang ghé sát mặt mình trước mặt anh và hỏi: 'Anh có nhận ra em không?' Anh khóc thành tiếng khá to. Anh đưa tay lên mặt em vỗ vỗ nhẹ rồi khóc nữa. Các y tá hỏi 'Anh biết ai vào thăm không!?' Anh đưa ngón tay cái lên nhiều lần, anh viết tên Hưng... rồi... Anh thích viết! Viết khá nhiều! Mỗi trang vài chữ rồi lại khóc... Anh gõ nhẹ vào ngực mình mấy lần. Có vẻ còn điều gì ức lắm thì phải.

'Hoa đẹp không anh?' Lại đưa ngón cái lên... 'Hết giờ rồi. Em về anh nhé!' Thì anh lại đưa ký hiệu. Em bước đi... Anh cũng ko phản ứng gì... Ngoài trời mưa...Thương Anh..."

Mới đây, thông qua ca sĩ Phương Thanh, gia đình Minh Thuận cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả, bạn bè gần xa đã yêu quý anh. Trong đó, người thân đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện - 2

Sức khỏe của Minh Thuận hiện đã tốt hơn nhưng thời gian tới vẫn phải ở bệnh viện để theo dõi

Thư cảm ơn từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi tới tất cả mọi người:

"Thời gian vừa qua, từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích. Thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ.

Hôm nay, đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bệnh trạng của ca sĩ. Hiện nay, sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên, trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn.

Qua đây, gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận, có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết... Gia đình xin hết mực biết ơn. Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy, sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa... Ngoài ra rất cảm ơn và xúc động khi hàng ngày đọc được những thông tin được các báo, đài, truyền thông, báo mạng luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để những người dù không tiếp cận nhưng vẫn có thể nắm được tường tận.

Rơi nước mắt với đoạn đối thoại của Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện - 3

Gia đình Minh Thuận đặc biệt cảm ơn người bạn tri kỷ của anh: Phương Thanh

Gia đình cũng xin hết lòng cảm ơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên an ủi của những cô dì chú bác, anh em, những đồng ngiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác. Có những người dùng lời ca, tiếng nhạc để gửi đến lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt nhất là Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện...

Xin chân thành cảm ơn các khán giả, fan club đã luôn bên cạnh và ủng hộ bước đường của Minh Thuận từ những ngày khởi đầu sự nghiệp cho đến hôm nay. Mặc dù Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh, các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên và tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận. Đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu như Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

Xin chân thành cảm ơn các bạn bè gần xa, quen biết cũng như chưa quen, trong nước cũng như ngoài nước đã thêm những lời cầu nguyện rất ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vừa vượt qua hôn mê nguy kịch hoặc những chia xẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu các lương y... của mọi người khắp nơi gửi đến Minh Thuận. Xin cảm ơn những người đã không quản đường xa túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ được vài phút...

Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người đã tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này... Một lần nữa chân thành cảm ơn. Nhân đây gia đình cũng quyết định để Phương Thanh là người đại diện đưa ra thông tin và quyết định trước công chúng, báo chí."

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận