Minh Thuận bị ung thư: Xúc động khi gặp gỡ đồng nghiệp trong bệnh viện

Ngày 08/09/2016 01:06 AM (GMT+7)

Đồng nghiệp của Minh Thuận cho biết tình hình sức khỏe của nam ca sĩ ngày càng có dấu hiệu tiến triển rất tốt.

Vào chiều qua (7/9), ca sĩ Thu Minh cùng MC Anh Khoa đã đến thăm hỏi ca sĩ Minh Thuận tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. Trao đổi với chúng tôi, MC Anh Khoa cho biết sức khỏe của Minh Thuận ngày càng tốt lên, anh khá tỉnh táo và vui vẻ chào với chị Thu Minh. "Sức khỏe anh Minh Thuận có tiến triển tuy nhiên anh hay xúc động và khóc", MC Anh Khoa nói thêm. 

Minh Thuận hay xúc động và khóc khi nằm trên giường bệnh.

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Có vào bệnh viện với anh Minh Thuận mới thấy có quá nhiều nguồn thông tin và dư luận, dù biết một điều là bằng tình cảm và sự quan tâm, ưu ái của mọi người dành cho anh là rất nhiều...

Anh vẫn nằm nghỉ ngơi ở phòng riêng và cười vui vẻ. Khi anh đưa tay để nắm chặt tay chị Phương Thanh, chị Thu Minh và mình thì mình tin chắc một điều anh sẽ mau sớm khoẻ lại. Anh có thể viết chữ ra giấy để nói những gì anh muốn chia sẻ”.

Những ngày vừa qua, thông tin Minh Thuận bị ung thư phổi khiến người hâm mộ hết sức bàng hoàng. Anh phát hiện ra bệnh từ tháng 8/2015, hiện tại anh vẫn đang điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại gia đình và người thân luôn ở bên cạnh để chăm sóc nam ca sĩ. Đông đảo nghệ sĩ như Phương Thanh, Cát Phượng, Mr Đàm đều rất buồn khi chứng kiến Minh Thuận nằm trên giường bệnh, ai cũng hy vọng anh sẽ sớm vượt qua căn bệnh quái ác. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận