Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử

Ngày 09/02/2016 19:30 PM (GMT+7)

Vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chuẩn bị chào đón thiên thần mới trong gia đình.

Sang năm mới, Từ Hy Viên chuẩn bị sinh con trai quý tử

Mới đây, Từ Hy Viên vừa tiết lộ thông tin về giới tính thai nhi thứ 2 trong bụng. Tin tức này được nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi hi vọng sẽ sinh một cậu con trai khỏe mạnh trong năm nay".

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 1

Từ Hy Viên lộ bụng bầu 5 tháng.

Được biết, Từ Hy Viên đã có bầu được 5 tháng. Chồng cô - Uông Tiểu Phi rất hào hứng đón đợi thành viên mới trong gia đình. Anh hi vọng trong năm nay sẽ có một "chú khỉ con" kháu khỉnh đáng yêu chào đời.

Cuối tháng 10 năm ngoái, mẹ của Từ Hy Viên tiết lộ thông tin nữ diễn viên nổi tiếng mang bầu lần 2.  Ban đầu, cặp đôi muốn giữ kín mọi thông tin nhưng vì mẹ của Từ Hy Viên đã trót "lỡ miệng" nên vợ chồng cô mới xác nhận tin tức này.

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 2

Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên.

Khi được hỏi về tin vui của chị gái, MC Từ Hy Đệ cho biết: "Tôi rất mừng cho chị Đại S và rất mong được gặp mặt một cậu cháu trai xinh xắn, khỏe mạnh".

Lâm Tâm Như gảy đàn tranh điêu luyện như thời đóng Hoàn Châu cách cách

Vốn được biết đến với hình ảnh nàng tiểu thư Hạ Tử Vy giỏi cầm kỳ thi họa trong Hoàn Châu cách cách, Lâm Tâm Như khiến khán giả thích thú khi lại tái hiện hình ảnh này trong một chương trình trên sóng truyền hình 18 năm sau. Được biết, Lâm Tâm Như đang tham gia chương trình đêm diễn Xuân Vãn của đài CCTV. Hình ảnh nữ diễn viên gảy đàn trên sân khấu khiến fan thích thú.

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 3

Lâm Tâm Như khoe tài đánh đàn tranh.

Ngoài Lâm Tâm Như, Lương Vịnh Kỳ và Lưu Đào cũng thể hiện tài năng đánh đàn của mình trên sân khấu. Lâm Tâm Như đánh đàn tranh, Lưu Đào chơi hạc cầm, Lương Vịnh Kỳ trình diễn piano. Cả 3 còn trình diễn chung một ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của non sông gấm vóc. Vẻ đẹp ngọt ngào của 3 kiều nữ nổi tiếng Cbiz khiến các fan thích thú.

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 4

Lâm Tâm Như, Lương Vịnh Kỳ và Lưu Đào cùng hợp xướng.

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 5

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 6

Lưu Đào xinh đẹp và trẻ trung.

Sang năm mới, Từ Hy Viên khoe có bầu quý tử - 7

Lương Vịnh Kỳ khoe tài đánh đành piano.

Chương trình Xuân Vãn còn có sự góp mặt của “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng, Quách Phú Thành, Trần Vỹ Đình, TFBoys, Châu Tấn…

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên