Lâm Tâm Như nỗ lực tập luyện giữ gìn vóc dáng

Ngày 03/02/2016 19:31 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như đang miệt mài chuẩn bị cho sự xuất hiện vào cuối năm.

Lâm Tâm Như nỗ lực tập luyện giữ gìn vóc dáng

Mới đây, trên weibo, Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh cô đang luyện tập rất hăng say để chuẩn bị biểu diễn trong chương trình chào xuân. Nữ diễn viên nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong phòng tập.

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 1

Lâm Tâm Như nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho gala cuối năm.

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 2

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 3

Lâm Tâm Như chia sẻ một số hình ảnh tại phòng tập.

Diện trang phục ôm sát, Lâm Tâm Như khoe khéo vóc dáng mảnh mai nhưng tràn đầy năng lượng. Nàng ngọc nữ nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài tươi trẻ, xinh đẹp.

Không chỉ nỗ lực luyện tập, Lâm Tâm Như còn luyện đánh đàn tam thập lục. Được biết, cô sẽ biểu diễn đàn dân tộc tại chương trình gala Tết năm nay của đài TW Trung Quốc. Ngoài Lâm Tâm Như, Lưu Đào và Lương Vịnh Kỳ cũng xuất hiện tại sự kiện cuối năm như lời cảm ơn và lời chúc mừng tới khán giả.

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 4

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 5

Lâm Tâm Như luyện tập đàn tam thập lục.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như khá bận rộn khi tham gia các sự kiện. Cô cũng vừa vướng tin đồn tình cảm với Ngôn Thừa Húc. Mặc dù đã ở tuổi U40 nhưng nàng Tử Vy Cách Cách vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện kết hôn. Các fan của Lâm Tâm Như vẫn chờ đợi bạch mã hoàng tử ngoài đời thực tới rước cô về dinh.

Dương Thừa Lâm phủ nhận tin bị bạn trai "đào mỏ"

Mới đây, trên diễn đàn mạng bắt đầu đăng tải thông tin Dương Thừa Lâm đã đưa tài sản đứng dưới tên mình để ủng hộ bạn trai mở công ty riêng. Theo một số nguồn tin, nữ diễn viên nổi tiếng rất mực ủng hộ tình trẻ. Khi Lý Vinh Hạo gặp khó khăn với công ty quản lý, cô đã chủ động hỗ trợ anh về mặt tài chính và mở một công ty riêng. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải nhiều người cho rằng Lý Vinh Hạo đang cố "đào mỏ" Dương Thừa Lâm.

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 6

Dương Thừa Lâm phủ nhận chuyện bị bạn trai "đào mỏ".

Đáp trả lại thông tin này, Dương Thừa Lâm đã lên tiếng phủ nhận. Lý Vinh Hạo cho biết: "Công ty mới thành lập là tư nhân, tôi không cần tới dự hỗ trợ nào từ phía ai cả". Phía Dương Thừa Lâm cũng cho biết: "Báo chí chỉ đưa tin dựa vào vài nguồn chưa chính thức. Anh ấy mở công ty riêng nhưng tôi không hề giúp đỡ một đồng nào cả".

lam tam nhu no luc tap luyen giu gin voc dang - 7

Dương Thừa Lâm từng hẹn hò La Chí Tường.

Dương Thừa Lâm là cái tên không quá xa lạ với khán giả truyền hình. Cô được biết đến với khá nhiều vai diễn trong các bộ phim như Định Mệnh, Vườn sao băng... Dương Thừa Lâm từng hẹn hò với La Chí Tường và Khưu Trạch nhưng tình yêu hiện tại của Dương Thừa Lâm là tình trẻ Lý Vinh Hạo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ