Sao Bản tình ca mùa đông có bầu gần 3 tháng

Ngày 06/09/2013 10:30 AM (GMT+7)

Park Sol Mi và Han Jae Suk chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Kết hôn vào tháng 4 năm nay, Han Jae Suk và Park Sol Mi trở thành cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn sau 3 năm yêu nhau. Đám cưới của họ có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới. Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông vừa chia sẻ hiện tại Park Sol Mi đã có bầu được hơn 2 tháng. "Park Sol Mi vừa tiết lộ rằng cô ấy đã mang thai ở tuần thứ 10. Hiện tại, cô ấy đang dành thời gian rảnh rỗi để dưỡng thai. Park Sol Mi đang tập viết thư pháp và tham gia các hoạt động văn hóa", quản lý của nữ diễn viên chia sẻ.

Sao Bản tình ca mùa đông có bầu gần 3 tháng - 1
Park Sol Mi đã có bầu được gần 3 tháng.

Thông tin này thực sự là tin vui đối với những fan vẫn hâm mộ cặp đôi tài tử Han Jae Suk và Park Sol Mi. Không ít người đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc đầu đời của cặp vợ chồng mới. Được biết, Park Sol Mi và Han Jae Suk đang chuẩn bị những thứ cần thiết để chào đón đứa con đầu lòng.

Sao Bản tình ca mùa đông có bầu gần 3 tháng - 2
Park Sol Mi và Han Jae Suk đã kết hôn vào tháng 4 năm nay.

Han Jae Suk và Park Sol Mi gặp nhau khi cùng tham gia vào bộ phim Thương gian Kim Man Deok. Cặp đôi này chính thức hẹn hò sau đó không lâu. Đám cưới tháng 4 vừa rồi chính là "happy ending" cho chuyện tình kéo dài 4 năm của họ.

Sao Bản tình ca mùa đông có bầu gần 3 tháng - 3
Park Sol Mi trong Bản tình ca mùa đông.

Han Jae Suk không phải là cái tên còn quá xa lạ với khán giả Việt đặc biệt là thế hệ 8X. Anh từng được biết đến qua các vai diễn trong phim: Thời quá khứ, Người mẫu, Giày thủy tinh... Han Jae Suk cũng là bạn bè thân thiết với tài tử Jang Dong Gun. Cặp bạn thân này từng nhiều lần hợp tác trong những dự án phim ảnh nổi tiếng. Park Sol Mi cũng là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích. Cô nổi tiếng với các tác phẩm như Bản tình ca mùa đông, Một cho tất cả, Quả táo vàng...

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn