Sao Cbiz ngất xỉu, hôn mê sâu khiến nhà đài bị điều tra

Ngày 31/01/2016 21:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Mạnh Đình Lệ rơi vào tình trạng hôn mê, chưa tỉnh lại suốt 4 ngày qua.

Sao Cbiz ngất xỉu, hôn mê sâu khiến nhà đài bị điều tra

Theo tin tức mới đây nhất từ hãng giải trí Phượng Hoàng, nữ diễn viên kiêm MC Mạnh Đình Lệ vừa ngất xỉu vào ngày 26/1 vừa rồi khi đang tham gia một dự án mới. Cô được đi tới bệnh viện cấp cứu nhưng đến thời điểm này vẫn đang tiếp tục hôn mê.

Các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của Mạnh Đình Lệ đang rất tồi tệ và khó có thể nói trước được điều gì.

sao cbiz ngat xiu, hon me sau khien nha dai bi dieu tra - 1

Mạnh Đình Lệ ngất xỉu vì làm việc quá sức.

Một số nguồn tin tiết lộ, 30 phút trước khi ngất xỉu, Mạnh Đình Lệ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Tôi có thể làm được". Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khỏe của Mạnh Đình Lệ yếu như vậy là do lịch trình làm việc quá bận rộn.

Mới đây, cơ quan điều tra bắt đầu lấy lời khai của Tổng giáo đốc đài Đài Bắc và đội ngũ sản xuất chương trình mà Mạnh Đình Lệ đang làm việc. Có tin tức tiết lộ, phía nhà đài đã yêu cầu các diễn viên làm việc đến 5h sáng nhưng vẫn phải có mặt tại trụ sở lúc 8h. Thậm chí có nhiều người đã thức trắng 7, 8 ngày liên tục.

sao cbiz ngat xiu, hon me sau khien nha dai bi dieu tra - 2

Nhiều nguồn tin cho biết nữ diễn viên có lịch trình làm việc dày đặc và không có thời gian nghỉ ngơi.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tìm hiểu kỹ vụ việc và nếu mọi chuyện có liên quan tới đài Đài Bắc, chắc chắn nhà đài sẽ phải chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Triệu Vy xuất hiện trong đề cử "Mâm xôi vàng" của Trung Quốc

Cũng giống như Mâm xôi vàng của Hollywood, Trung Quốc có giải Cây chổi vàng của Trung Quốc là dành cho những bộ phim và dự án phim gây thất vọng đối với khán giả. Không một nghệ sĩ nào thích đón nhận giải thưởng này.

Theo lời người đứng đầu ban tổ chức Cây chổi vàng cho biết, hiện tại có hơn 1 triệu lượt bầu chọn cho 6 hạng mục trong đó có tất cả 40 phim bị đưa vào danh sách đề cử, 20 diễn viên, 10 đạo diễn và 10 biên kịch.

sao cbiz ngat xiu, hon me sau khien nha dai bi dieu tra - 3

Ông Trình Thanh Tùng - Người tổ chức ra giải Cây chổi vàng.

Xuất hiện trong Cây chổi vàng năm nay là những dự án phim  như Tiểu thời đại 4, Thiên sứ ác ma, Hà Dĩ Sanh Tiêu Mặc... Ngoài ra, dàn diễn viên gây thất vọng nhất có khá nhiều cái tên đình đám như Tôn Lệ, Triệu Vy, Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Học Đông, Đặng Siêu, Huỳnh Hiểu Minh...

Với sự xuất hiện của cái tên Tôn Lệ, Triệu Vy, khán giả hoàn toàn bất ngờ khi hai ngôi sao này lại lọt vào danh sách Nữ diễn viên gây thất vọng. Triệu Vy đã có một năm thành công với nhiều dự án phim truyện hấp dẫn như Mẹ hổ bố mèo và một số phim điện ảnh. Tôn Lệ cũng bỏ túi nhiều bộ phim hot nổi bật nhất là Mị nguyệt truyện. Khó hiểu khi cả hai cái tên lại có mặt trong danh sách.

sao cbiz ngat xiu, hon me sau khien nha dai bi dieu tra - 4

Triệu Vy có tên trong danh sách đề cử Nữ diễn viên gây thất vọng.

sao cbiz ngat xiu, hon me sau khien nha dai bi dieu tra - 5

Tôn Lệ với thành công của Mị Nguyệt Truyện vẫn có tên trong danh sách.

Dù bị nhiều người chỉ trích vì không ít thần tượng nổi tiếng xuất hiện trong đề cử, nhưng người đứng đầu ban tổ chức - ông Trình Thanh Tùng cho biết ông vẫn tiếp tục tổ chức lễ trao giải này. Ông khẳng định Cây chổi vàng chủ yếu dành cho các dự án phim là chính, không phán xét diễn xuất của diễn viên.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ