Sao Hàn chia buồn trước nỗi đau của Leeteuk

Ngày 07/01/2014 09:46 AM (GMT+7)

Nhiều sao Hàn tới tận bệnh viện để viếng và chia buồn với Leeteuk.

Sáng hôm qua (6/1), làng giải trí Hàn Quốc đăng tải những thông tin đau buồn về sự ra đi đường đột của cha và ông bà Leeteuk - trưởng nhóm Super Junior. Mặc dù nỗi mất mát là quá lớn nhưng những thông tin bên lề như việc một số nguồn tin khẳng định thi thể của ba người nhà Leeteuk được tìm thấy tại nhà riêng và có khả năng là một vụ tự tử đã khiến nỗi đau chồng chất thêm và khiến các fan của Suju rơi vào trạng thái hoang mang xen lẫn phẫn nộ.

Sao Hàn chia buồn trước nỗi đau của Leeteuk - 1
Leeteuk trong thời khắc đón nhận tin kinh hoàng nhất cuộc đời mình.

Tin buồn đến với Leeteuk khi anh vẫn đang trong thời gian, thực hiện nghĩa vụ quân sự với quốc gia. Ngoài các thành viên Super Junior, rất nhiều bạn bè trong làng giải trí đã ở bên cạnh Leeteuk. Nhiều ngôi sao đã đến tận bệnh viện viếng và chia buồn như Changmin (DBSK), Yoo Doo Joon và Son Dong Woon của Beast, Tim, diễn viên hài Hong Rok Ki...

Sao Hàn chia buồn trước nỗi đau của Leeteuk - 2
Những vòng hoa  được gửi đến chia buồn cùng Leeteuk và gia đình.

Rain, Jung Il Woo, Lee Duk Hwa, Kim Moo Yeol cũng đã gửi hoa bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn cùng gia đình Leeteuk. Jo Kwon (2AM) chia sẻ trên twitter của mình: "Leeteuk, anh hãy mạnh mẽ lên! Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh". Soo Hyun của U-Kiss bày tỏ: "Tin này thực sự làm đau trái tim tôi. Xin gửi lời chia buồn của tôi đến ba thành viên đã mất của gia đình. Hãy mạnh mẽ lên Teukie hyung...".

Sao Hàn chia buồn trước nỗi đau của Leeteuk - 3
Twitter của SM Entertainment đã đăng những hình ảnh ghi lại những giây phút bàng hoàng của Leeteuk khi biết tin buồn.

Shin Dong của Super Junior đã nhờ N của VIXX và Bek Ah Yeon dẫn chương trình radio thay trong những ngày này để có thể ở bên bạn.

Vì không thể tạm hoãn radio show nhưng Ryeo Wook vẫn hướng đến người trưởng nhóm của mình. Ngay đầu chương trình, Ryeo Wook đã bày tỏ mong muốn khách mời Min Hyuk (BTOB) có thể nói nhiều hơn một chút trong ngày hôm nay vì những nỗi buồn thương sâu sắc đang ngự trị trong lòng: "Tôi chỉ vừa mới nhận được tin. Bây giờ, "Super Junior Kiss The Radio" vẫn đang được phát sóng trực tiếp... Tất cả các bạn có thể đã biết nhưng, tôi là DJ và đang cố hết sức để bình tĩnh trong ngày hôm nay xin các bạn có thể vui lòng hiểu cho tôi...".

Cuối show, Ryeo Wook chia sẻ trong xúc động: "Tôi đang rất lo lắng và đau lòng vì tin buồn từ gia đình trưởng nhóm Leeteuk của mình. Tôi xin lỗi vì đã dẫn chương trình với một tâm trạng trầm hơn thường lệ. Tôi biết, đáng lẽ lúc này tôi nên là người mạnh mẽ nhưng rất tiếc tôi đã làm các bạn buồn và lo lắng. Tôi hy vọng được các bạn thông cảm. Tôi sẽ gửi tất cả những tin nhắn chia sẻ và ủng hộ Leeteuk cũng như Super Junior tới các thành viên".

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Super Junior