Trưởng nhóm Suju mất cùng lúc 3 người thân

Ngày 07/01/2014 08:59 AM (GMT+7)

Bố và ông bà của Leeteuk vừa qua đời đột ngột trong một tai nạn xe hơi.

Hôm qua, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống 3 người thân của trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk. Bố của Leeteuk - ông Park Yong In (57 tuổi) cùng ông bà của anh - ông Park Hyun Suk và bà Chun Kyung Tae gặp tai nạn khi đang lái xe. Cả 3 đều được đưa vào bệnh việ cấp cứu nhưng không qua khỏi.

truong nhom suju mat cung luc 3 nguoi than - 1
Leeteuk bàng hoàng khi biết tin bố và ông bà qua đời.

Ngay khi biết tin, trưởng nhóm của Super Junior hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã lập tức đến bệnh viện Guro cùng chị gái mình là Park In Young. Mẹ của anh đã khóc ngất đi khi nhận được tin dữ. Các thành viên còn lại của Super Junior đều đã có mặt bên cạnh Lee Teuk để chia sẻ mất mát to lớn này cùng anh.

truong nhom suju mat cung luc 3 nguoi than - 2
Twitter của SM Entertainment đã đăng những hình ảnh ghi lại những giây phút bàng hoàng của Leeteuk khi biết tin buồn.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đang được làm rõ. Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 8/1 tới. Công ty quản lý của Lee Teuk là SM Entertainment đã gửi lời chia buồn đến anh và gia đình. Ngoài ra SM cũng cho biết sẽ đưa ra thông báo chính thức khi biết thêm thông tin về vụ tai nạn.

truong nhom suju mat cung luc 3 nguoi than - 3

truong nhom suju mat cung luc 3 nguoi than - 4
Những vòng hoa  được gửi đến chia buồn cùng Leeteuk và gia đình.

Ngay khi nghe tin, thành viên Ryeo Wook đã chia sẻ: "Tôi chỉ vừa mới nhận được tin. Bây giờ, "Super Junior Kiss The Radio" vẫn đang được phát sóng trực tiếp... Tất cả các bạn có thể đã biết nhưng, tôi là DJ và đang cố hết sức để bình tĩnh trong ngày hôm nay xin các bạn có thể vui lòng hiểu cho tôi...".

truong nhom suju mat cung luc 3 nguoi than - 5

Bên cạnh đó, thành viên Shin SooHyun (Ukiss) cũng chia sẻ nỗi đau này: "Tin này thực sự làm đau trái tim tôi. Xin gửi lời chia buồn của tôi đến ba thành viên đã mất của gia đình. Hãy mạnh mẽ lên Teukie hyung...".

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Super Junior