Sao Mai Ngọc Anh: "Tình yêu thì không ai nói hay được"

Ngày 23/03/2017 19:54 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ có những chia sẻ sâu sắc về tình yêu và sự nghiệp trong buổi ra mắt MV, phim ngắn của đàn em Mai Diệu Ly.

"Hôm nay mình yêu người này sâu đậm, nhưng có thể ngày mai người ấy sẽ ra đi", đó là những lời nhắn nhủ của nữ ca sĩ Ngọc Anh dành cho "học trò" Mai Diệu Ly trong buổi ra mắt MV và phim ca nhạc ngắn Chỉ muốn quên anh. Đây là sản phẩm tâm huyết, chứa đựng nhiều nỗi niềm, tình cảm của gương mặt ấn tượng trong cuộc thi Sao Mai 2015. 

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 1

Sao Mai Ngọc Anh (trái) rạng rỡ tới chúc mừng đàn em Mai Diệu Ly.

Phim ngắn Chỉ muốn quên anh kể câu chuyện của một cô họa sĩ trẻ xinh đẹp, có tình yêu ngọt ngào, êm đềm với bạn trai. Người đàn ông với bản tính vị kỷ đã làm nhiều việc để tước đi những cơ hội mà cô có được, tuy nhiên anh không hay biết là chính cô cũng từ chối nhiều cơ hội sự nghiệp để được sống trọn vẹn với tình yêu của mình.

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 2

Một cảnh lãng mạn trong phim ngắn "Chỉ muốn quên anh".

Thế nhưng, sau tai nạn bất ngờ, nhan sắc của cô họa sĩ không còn như xưa. Tình yêu của chàng trai cũng nhanh chóng đổi thay. Phát hiện sự phản bội của người yêu, cô gái lặng lẽ ra đi và chấp nhận bước sang cuộc sống mới, nơi mà cô Chỉ muốn quên anh

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 3

Xem phim ngắn "Chỉ muốn quên anh".

Mai Diệu Ly chia sẻ: "Khi yêu bạn nghĩ rằng cứ chân thành thì sẽ nhận lại được những điều chân thành. Nhưng đôi khi người chân thành nhất lại là người nhận nhiều đau thương nhất. Điều đó không quan trọng, quan trọng là sau nỗi đau thương bạn đứng lên như thế nào..."

Có mặt để ủng hộ đàn em, Ngọc Anh cho biết cô rất thích ý tưởng phim của Diệu Ly, đặc biệt là đoạn kết khi cô gái trở lại là chính mình. Nữ ca sĩ chia sẻ, sau mỗi cuộc thi, điều quan trọng không phải mình đạt giải gì, mà là mình có dám theo đuổi con đường đó hay không. Cô cho rằng Mai Diệu Ly có đam mê và tình yêu nghệ thuật thực sự. Ngọc Anh chúc "học trò" có được thành công xứng đáng, bởi "chắc chắn ông trời sẽ thương những người dám nghĩ, dám làm". 

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 4

Ca sĩ Ngọc Anh rất thích ý tưởng phim của Mai Diệu Ly, đặc biệt là đoạn kết khi cô gái trở lại là chính mình.

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 5

Ngọc Anh chúc Diệu Ly có được thành công xứng đáng, bởi "chắc chắn ông trời sẽ thương những người dám nghĩ, dám làm". 

Đóng cặp cùng Mai Diệu Ly trong phim ngắn là nam diễn viên điển trai Anh Dũng - người được biết đến qua bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc. Anh Dũng hiện đang là gương mặt nam đáng chú ý của làng điện ảnh Hà Nội. 

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 6

Đóng cặp cùng Mai Diệu Ly trong phim ngắn là nam diễn viên điển trai Anh Dũng.

2 ca khúc được Mai Diệu Ly chọn sử dụng trong phim ngắn là Chỉ muốn quên anh của nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác độc quyền cho cô, và Nỗi đau cố giấu của nhạc sĩ Trang Trần. Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng chính thức phát hành album online Yêu là như thế? gồm 6 ca khúc về tình yêu mà Mai Diệu Ly tâm đắc nhất. 

Sao Mai Ngọc Anh: amp;#34;Tình yêu thì không ai nói hay đượcamp;#34; - 7

Theo Mai Diệu Ly, ngoài tình yêu, cuộc sống còn muôn vàn điều tuyệt đẹp để chúng ta tận hưởng mỗi ngày. 

Với phim ngắn Chỉ muốn quên anh, Mai Diệu Ly “tuyên chiến” với những cách yêu si cuồng, trở nên thảm hại khi thất tình. Theo cô, ngoài tình yêu, cuộc sống còn muôn vàn điều tuyệt đẹp để chúng ta tận hưởng mỗi ngày. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc