Janice Phương không ngại "đọ giọng" với Đông Nhi

Ngày 23/03/2017 19:10 PM (GMT+7)

Các gương mặt nghệ sĩ trẻ sẽ cùng hội tụ trong một sự kiện quốc tế sắp diễn ra tại Hà Nội.

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về một sự kiện mang tính quốc tế, quảng bá tinh hoa ẩm thực kết hợp với chương trình nghệ thuật, giải trí hiện đại, diễn ra trong 3 ngày 7, 8, 9 tháng 4/2017. Góp mặt tại họp báo, Janice Phương (tên thật là Janicee Aranjuez Buco) gây chú ý với nụ cười rạng rỡ. Từ khi đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Vietnam Idol 2016, “cô dâu Philippines” vẫn miệt mài hoạt động âm nhạc với đam mê cháy bỏng. 

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 1

Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương đại diện cho các nghệ sĩ góp mặt trong buổi họp báo.

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 2

"Cô dâu Philippines" luôn gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.

Là Quán quân có nhiều cái "lạ" nhất của Vietnam Idol: là người nước ngoài, đã lập gia đình với 1 nhạc công, không xinh đẹp "sắc nước hương trời"; nhưng Janice Phương vẫn vượt qua thử thách để đến với vinh quang. Vietnam Idol 2016 có thể nói là cuộc hành trình gian truân, thách thức nhưng cũng thật kỳ lạ, đầy màu sắc của cô gái sinh năm 1988 này. 

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 3

"Vietnam Idol 2016" có thể nói là hành trình gian truân, thách thức nhưng cũng thật kỳ lạ, đầy màu sắc của cô gái sinh năm 1988 này. 

Tuy nhiên sau khi đăng quang, Janice Phương được nhận xét là chưa có nhiều hoạt động bứt phá. Với vốn tiếng Việt hạn chế, cô tự cảm thấy an toàn với những sân khấu quán bar, phòng trà quen thuộc. Khi được hỏi về điều này, Janice Phương chia sẻ: "Đúng là khoảng thời gian qua Janice đã chưa có được những sự bứt phá, thể hiện bản lĩnh của một Quán quân Vietnam Idol. Trong năm nay, Janice sẽ tiến lên phía trước bằng nhiều dự định, gần nhất là sự kết hợp với nhạc sĩ đẹp trai Châu Đăng Khoa trong một single dự kiến ra mắt ngày 25/3 tới."

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 4

Sắp tới, Janice Phương sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Theo lịch trình sự kiện, Janice Phương sẽ biểu diễn vào đêm cuối cùng của sự kiện (9/4). Chia sẻ sân khấu với cô là cái tên đình đám trong làng nhạc trẻ: Đông Nhi. Khi được hỏi liệu Janice có ngại không khi được xếp biểu diễn chung với ngôi sao nổi tiếng này, "cô dâu Phillipines" cười thật tươi: "Cùng là ca sĩ, cùng yêu thích âm nhạc thì đều là bạn, sao lại phải ngại cái gì?". 

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 5

Đông Nhi sẽ cùng biểu diễn với Janice Phương vào đêm cuối của sự kiện (9/4).

Trước đó, đêm 7/4 sẽ là màn kết hợp biểu diễn của Noo Phước Thịnh và Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu. Sơn Tùng MTP, DJ Trang Moon sẽ cùng Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy khuấy động khán giả có mặt trong đêm 8/4.

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 6

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 7

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 8

Sơn Tùng MTP.

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 9

DJ Trang Moon.

janice phuong khong ngai "do giong" voi dong nhi - 10

Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ